7 hãng hàng không có máy bay đẹp nhất thế giới

Máy bay của các hãng hàng không thể hiện không chỉ hình ảnh thương hiệu mà còn là văn hóa của quốc gia. Dưới đây là những máy bay đẹp nhất do Tạp chí Business Insider bình chọn.
Những hãng hàng không trên thế giới hiện nay không chỉ chú trọng đến sự sang trọng của không gian nội thất bên trong hay chất lượng dịch vụ, mà họ còn phải thể hiện bản sắc riêng của mình qua thiết kế ngoại thất, bao gồm màu sơn và logo trên thân máy bay.

Khi những chiếc máy bay này đi đến mọi nơi trên thế giới, hình ảnh của nó không chỉ đại diện cho các thương hiệu hàng không, mà còn là những đại sứ thị giác cho quê hương mình.

Đồng thời, màu sắc của những chiếc máy bay cũng mang đến cho người xem giá trị văn hóa và chất lượng của hãng hàng không đó. Vì vậy, mỗi thương hiệu hàng không đều muốn sở hữu những chiếc máy bay với màu sắc hấp dẫn và hiệu quả.

Air-Malta

1. Air Malta:
Hãng hàng không quốc gia thuộc các quốc đảo nhỏ ở khu vực Địa Trung Hải đã thể hiện bản sắc văn hóa của mình với màu sơn Maltese chéo ở đuôi và đầu cánh. Phong cách đặc biệt này vô cùng thu hút người nhìn, và đồng thời, cách pha màu trên chiếc phi cơ này cũng khá là công phu.

Virgin-Atlantic-Airways

2. Virgin Atlantic Airways:
Giống như tất cả các công ty trong tập đoàn Virgin, máy bay của hãng hàng không Virgin Atlantic cũng mang logo của công ty, được ký bởi Richard Branson. Mặc dù, nhìn màu sắc của chiếc máy bay này không quá nổi bật, nhưng thiết kế của nó vẫn có vẻ như hiện đại và phong cách như ngày ra mắt. Đồng thời, trên đầu máy bay còn có hình ảnh trang trí khá nhỏ và khó thực hiện.

Fiji-Airways

3. Fiji Airways:
Gần đây, thương hiệu đã từng có tên là Air Pacific đã trở thành hãng hàng không quốc gia của Fiji. Vì vậy, những chiếc máy bay của hàng này đều được trang trí với họa tiết vô cùng độc đáo, để thể hiện bản sắc văn hóa phong phú của quốc gia bản địa.

Kulula

4. Kulula:
Thương hiệu hàng không giá rẻ của Nam Phi từ lâu đã nổi tiếng với những chiếc máy bay màu sắc và thú vị.

Kulula-1

Điển hình như chiếc phi cơ “flying 101” này, ngoài màu xanh lá cây nổi bật, thiết kế trên máy bay của hãng hàng không Kulula còn bao gồm những dòng chữ hướng dẫn từng vị trí cho bất kỳ ai quan tâm.

Air-Seychelles

5. Air Seychelles:
Là hãng hàng không quốc gia cho các quốc đảo nhỏ cùng tên nằm ngoài bờ biển châu Phi, Air Seychelles sở hữu những chiếc máy bay vô cùng đẹp mắt. Màu sơn của nó thể hiện hình ảnh của một bầy chim nhạn cổ tích đang bay lượn giữa vùng biển nhiệt đới đầy màu sắc.

Hawaiian-Airlines

6. Hawaiian Airlines:
Sau 40 năm thành lập cho đến nay, màu sắc máy bay và logo của thương hiệu hàng không Hawaiian còn được gọi là Pualani (Flower of the Sky) vẫn được đánh giá là một trong những hình ảnh đẹp và khác biệt trong ngành hàng không. Với hình ảnh một cô gái cài bông hoa dịu dàng, logo của hãng hàng không Hawaiian đúng là một “bông hoa giữa bầu trời”.

Air-New-Zealand

7. Air New Zealand:

Nếu xét về độ công phu và tỉ mỉ, chắc không một hãng hàng không nào có thể vượt qua hãng hàng không quốc gia New Zealand. Là thương hiệu sở hữu những chiếc máy bay đẹp nhất thế giới, theo tạp chí Business Insider bình chọn, máy bay của hãng hàng không Air New Zealand mang những thiết kế vô cùng đặc biệt. Điển hình như chiếc máy bay này, với hai màu sơn đen và trắng đối lập cùng họa tiết thể hiện biểu tượng Maori Koru ở phần đuôi, chiếc máy bay của hãng hàng không Air New Zealand trông thật đặc biệt.

Air-New-Zealand-1

Không giống như những màu sơn thông thường, chiếc máy bay Boeing của hãng thậm chí còn được thiết kế theo chủ đề Hobbit, nhằm quảng bá cho bộ phim quay tại đất nước này.

Air-New-Zealand-2

Hoặc như hình ảnh con rồng Smaug vô cùng công phu được sơn ở cả hai bên trên một số chiếc máy bay của hãng hàng không Air New Zealand.

Nguồn từ Zing News

 Săn vé máy bay giá rẻ

250 Tân Sơn Nhì ,P.Tân Sơn Nhì ,Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Rạch Giá 429,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 510,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button