Vé Máy Bay Vietravel Airlines

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh, Vietravel Airlines tiên phong trở thành hãng hàng không du lịch lữ hành số 1 của đất nước. Hãng hàng không luôn hướng đến phát triển chất lượng phục vụ tốt nhất, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không quốc gia, phát triển ngành du lịch lữ hành. Lướt xuống bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về đặt vé máy bay Vietravel Airlines nhé!

vé máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam

Tổng quan về hãng hàng không Vietravel Airlines

Được thành lập vào ngày 19/02/2019, Vietravel Airlines tự hào trở thành hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam. Trụ sở chính của hãng bay được đặt tại sân bay Phú Bài, Thành phố Huế – cái nôi của vẻ đẹp kiến trúc cung đình và nghệ thuật đặc trưng của dân tộc. Sau đây là một vài thông tin giới thiệu hãng bay Vietravel Airlines để bạn biết thêm thông tin về hãng hàng không này.

vé máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines có trụ sở chính tại Thừa thiên Huế

Được biết, Vietravel Airlines là thành viên của Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam – Vietravel Corporation. Tầm nhìn của hãng bay được thể hiện qua câu slogan “Open Your World” đầy ý nghĩa. Hãng bay mong muốn được đồng hành cùng du khách khám phá những miền đất mới và trải nghiệm nhiều nền văn hóa thú vị.

Hiện tại, Vietravel Airlines đang mở rộng các chuyến bay tại hai sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, đưa hành khách đặt chân đến hơn 15 điểm du lịch nổi tiếng của đất nước và Châu Á.

Dịch vụ vận tải hàng không kết hợp hệ sinh thái du lịch đa chiều của Vietravel Airlines ngày càng đưa hãng đến gần hơn với trái tim khách hàng.

Mạng lưới đường bay hãng đang khai thác

Các đường bay hãng đang khai thác chủ yếu dọc theo trục Bắc – Nam với điểm đến là 6 thành phố du lịch lớn của đất nước, bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Dự kiến, Vietravel Airlines đang triển khai tần suất bay mỗi ngày là 1 đến 2 chuyến.

Dưới đây là các sân bay nằm trong điểm đến của Vietravel Airlines:

 • Sân bay quốc tế Nội Bài
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
 • Sân bay quốc tế Phú Bài
 • Sân bay quốc tế Cam Ranh
 • Sân bay quốc tế Phú Quốc
 • Sân bay quốc tế Phù Cát

Ngoài ra, Vietravel Airlines cũng hướng đến phát triển nhiều đường bay quốc tế kết nối đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực châu Á.

vé máy bay Vietravel Airlines

Mạng lưới bay của Vietravel Airlines

Vietravel Airlines có đội bay chuyên nghiệp, hiện đại

Sau quyết định 457/QĐ-TTg về việc thành lập Vietravel Airlines, hãng hàng không đã chính thức có chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 1 năm 2021 với đội tàu bay gồm 3 máy bay Airbus A321 hiện đại. Được biết hãng bay sẽ khai thác các đường bay trên các chuyên cơ như Airbus, Boeing hoặc tương đương. Dự kiến vào năm thứ 5 khai thác Vietravel Airlines sẽ sở hữu 8 tàu bay các loại.

Hơn hết, Vietravel Airlines có đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với nhân viên mặt đất phục vụ chu đáo, tận tình. Trang phục của tiếp viên hàng không sử dụng tone màu chủ đạo vàng và xanh dương nổi bật, đồng bộ với màu thương hiệu hãng bay, từ đó giúp tăng độ nhận diện của khách hàng. Bên cạnh đó, khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines, hành khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hợp khẩu vị và đậm đà truyền thống dân tộc.

vé máy bay Vietravel Airlines

Hành khách sẽ được phục vụ những món ăn ngon khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines

Bảng giá vé máy bay của hãng Vietravel Airlines

Ngày nay, du khách có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ từ Vietravel Airlines để khám phá mọi miền đất nước. Săn vé máy bay là địa điểm uy tín luôn cập nhật bảng giá vé máy bay của hãng Vietravel Airlines 24/7, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Các bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của hãng hàng không này ở bên dưới nhé!

Khởi hành từ Nội Bài – Hà Nội

 • Hà Nội – Đà Nẵng: giá vé máy bay đi Đà Nẵng dao động chỉ từ 108.000 đồng/ khách.
 • Hà Nội – Quy Nhơn: giá vé máy dao động chỉ từ 158.000 đồng/ khách.
 • Hà Nội – Hồ Chí Minh: giá vé máy bay dao động chỉ từ 198.000 đồng/ khách.

Khởi hành từ Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh

 • Hồ Chí Minh – Phú Quốc: vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc dao động chỉ từ 38.000 đồng/ khách.
 • Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: giá vé máy bay dao động chỉ từ 188.000 đồng/ khách.
 • Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: giá vé máy bay dao động chỉ từ 108.000 đồng/ khách.

Bảng giá vé máy bay cập nhật hôm nay

Lưu ý

 • Trên đây chỉ là giá vé phổ thông một chiều, giá vé máy bay không được hoàn, chưa tính thuế và các loại phí liên quan
 • Giá vé máy bay phụ thuộc vào tùy từng thời điểm đặt vé
 • Liên hệ số hotline 1900 2960 hoặc 02871 065 065 của Săn vé máy bay để được tư vấn thêm về Vietravel Airlines hay những thông tin về săn vé rẻ vietjet.

Hành khách dễ dàng đặt vé máy bay Vietravel Airlines

Một số quy định cần lưu ý của Vietravel Airlines

Vietravel Airlines sở hữu hạng ghế hiện đại

Khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines, du khách sẽ được trải nghiệm cấu hình một hạng ghế hiện đại độc đáo. Hành khách đi hạng vé Phổ Thông (Economy) của hãng sẽ được hưởng quyền lợi cơ bản đi kèm là thêm 7kg hành lý xách tay.

Hơn nữa, hãng hàng không cũng cung cấp thêm dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay nhằm đa dạng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cụ thể về phí chọn chỗ ngồi của hãng bay như sau:

 • Ghế tiêu chuẩn: 30.000 đồng/ ghế: Đây là các ghế ngồi cạnh lối đi hoặc gần cửa sổ giúp du khách dễ dàng di chuyển trong khoang cabin hoặc ngắm cảnh từ bên ngoài.
 • Ghế phía trước: 50.000 đồng/ ghế: Đây là khu vực hàng ghế từ 2-5 trên máy bay. Khi lựa chọn ghế phía trước, hành khách sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước.
 • Ghế rộng chân: 90.000 đồng/ ghế: Đây là hàng ghế có không gian rộng hơn 43% so với các ghế thông thường. Du khách có thể duỗi chân và tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi mà hàng ghế mang đến.

Quy định về hành lý khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines

Dưới đây là những quy định về hành lý của Vietravel Airlines:

Hành lý xách tay

Hành lý xách tay của hãng bay được chia ra thành 2 gói dịch vụ: tối ưu và thông thái, tiêu chuẩn, phổ thông. Cụ thể về tiêu chuẩn mỗi gói dịch vụ như sau:

Các gói dịch vụ về hành lý xách tay của hãng hàng không

Đặc biệt, hành lý xách tay của khách hàng sẽ không được thông qua cửa an ninh nếu chứa: thực phẩm tươi, đông lạnh; hoa quả; chất lỏng có mùi khó chịu; các vật dụng nguy hiểm, sắc nhọn. Tất cả các hành lý vi phạm sẽ được kiểm soát và xử lý theo quy định của hãng bay.

Trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 2 tuổi không được áp dụng quy định về hành lý xách tay.

 • Khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký hành lý ký gửi và trả phí, trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá trọng lượng, kích thước theo quy định.
 • Yêu cầu tối đa về số lượng đá khô khi mang trên máy bay là 2.5kg/ người. Nếu hành khách mang theo đá khô bên người, hãy liên hệ cho nhân viên của Vietravel Airlines để được hỗ trợ và đóng gói theo đúng quy định của hãng.

Hành lý ký gửi

Vietravel Airlines quy định về hành lý ký gửi trên mỗi chuyến bay như sau:

 • Số lượng hành lý ký gửi phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn, gói dịch vụ hành lý mà hành khách đã mua.
 • Hành khách có thể nâng trọng lượng hành lý ký gửi theo các gói phù hợp với nhu cầu và mục đích: 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.
 • Hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 32kg (70Lb)/ kiện với tổng kích thước 3 chiều nhỏ hơn 203cm.
 • Hành lý vượt quá tiêu chuẩn về trọng lượng, kích thước sẽ được tính thêm phí dịch vụ quá khổ tại quầy thủ tục của sân bay.
 • Lưu ý, hành khách không được để trong hành lý ký gửi: PIN, sạc dự phòng, tiền, vật dụng có giá trị cao hay chất cấm nguy hiểm.

Hành lý ký gửi không được vượt quá trọng lượng 32kg/ kiện

Đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines tại Sanvemaybay.vn

Vietravel Airlines luôn mong muốn đem đến trải nghiệm bay tốt nhất cho hành khách

Để có những trải nghiệm thú vị tại nhiều vùng đất mới của Tổ quốc, bạn nên lên lịch trình rõ ràng và tiến hành đặt vé máy bay sớm để săn được vé với giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn cập nhật và tham khảo bảng giá vé máy bay mới nhất để biết thêm thông tin về nhiều chương trình khuyến mãi lớn của tháng, năm từ hãng hàng không.

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân, bạn có thể cân nhắc đến các đại lý uy tín để đặt mua vé máy bay. Săn vé máy bay luôn tự hào về đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn đặt vé máy bay qua app nhanh chóng.

Website chính thức của Săn vé máy bay luôn cập nhất mọi chương trình ưu đãi hot nhất năm khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines nhằm tranh thủ quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn có được chuyến hành trình an toàn, suôn sẻ, tiện nghi và tiết kiệm nhất có thể!

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 350,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Hà Nội - Vinh 449,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button