Vé máy bay Vietnam Airlines

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các hãng hàng không nội địa để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi du khách. Trong đó phải kể đến như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo,… Và hãng hàng không nội địa được rất nhiều du khách lựa chọn đó là Vietnam Airlines. Vậy những lý do nào nên lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của Sanvemaybay qua bài viết dưới đây.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Như các bạn đã biết, hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không nội địa có mặt từ rất sớm tại thị trường Việt Nam. Vietnam Airlines đã chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới.

Vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9. Các hành khách luôn tin tưởng và đặt vé máy bay Vietnam Airlines bởi hãng hàng không này có rất nhiều ưu điểm về mặt chất lượng và giá thành.

Lý do nên lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines

Trên thực tế có rất nhiều lý do mà các hành khách nên lựa chọn Vietnam Airlines đó là:

  1. Vietnam Airlines dẫn thứ 2 trong bảng chỉ số chuyến bay đúng giờ

Tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ của Vietnam Airlines là 94,6% – cao thứ 2 trong các hãng hàng không nội địa. Vietnam Airlines luôn khai thác đúng giờ bay . Kết quả này là minh chứng cho cam kết chất lượng dịch vụ 4 sao, hướng đến 5 sao mà hãng đang thực hiện.

Tỉ lệ bay đúng giờ của các hãng hàng không

Tỉ lệ bay đúng giờ của các hãng hàng không

Việc điều hành bay, bên cạnh năng lực của hãng hàng không còn phụ thuộc vào những yếu tố bất khả kháng như thời tiết, hạ tầng cơ sở, hạ tầng trên không… nên trong hoạt động hàng không, đảm bảo chỉ số OTP 100% là điều không thể và con số xấp xỉ 95% là rất lý tưởng.

  1. Thường xuyên mở rộng đường bay mới

Hãng hàng không Vietnam Airlines ngày càng đẩy mạnh phát triển khi không ngừng mở rộng các đường bay mới để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của các hành khách. Năm 2019, Vietnam Airlines đã mở thêm một số đường bay mà hành khách có thể tham khảo như: Đà Nẵng – Busan, Hà Nội – Đồng Hới, TPHCM – Chu Lai, Đà Nẵng – Cần Thơ… đều là những chặng bay mà hãng đang khai thác trong năm nay. Giờ đây, bạn sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để chạm chân đến những điểm du lịch trong nước và quốc tế.

  1. Vé máy bay Vietnam Airlines – trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo

Một điểm cộng cho hãng hàng không Vietnam Airlines đó là có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất để phục vụ cho các hành khách. Các tàu bay của Vietnam Airlines là những chủng loại tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới. Đội ngũ nhân viên tiếp viên hàng không được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng một cách chu đáo nhất.

Đội ngũ nhân viên tiếp viên hàng không

Đội ngũ nhân viên tiếp viên hàng không

  1. Vietnam Airlines luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Vietnam Airlines được nhiều hành khách lựa chọn bởi luôn có các chương trình ưu đãi vé máy bay hấp dẫn nhất. Vì vậy, mọi người có thể truy cập vào website của Vietnam Airlines để tham khảo thông tin vé máy bay và giá vé máy bay. Các chương trình ưu đãi vé máy bay sẽ có tấm vé 0 đồng nên mọi người cần nhanh chóng, chủ động sắp xếp được thời gian để săn được những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất.

Siêu Khuyến Mãi Đến 30% từ Vietnam Airlines

Siêu Khuyến Mãi Đến 30% từ Vietnam Airlines

  1. Hành lý mang theo thoải mái

Một điều mà mọi hành khách đều thích lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines đó là mọi người có thể được mang hành lý rất thoải mái. Chắc hẳn với 7kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí cũng đủ dư dả cho bạn tận hưởng những chuyến du lịch ngắn ngày. Nếu như bạn cảm thấy cần mang nhiều đồ cũng như mua nhiều đồ mang về thì có thể mua thêm hành lý.

Vietnam Airlines được xách hành lý 12-18kg lên máy bay

Vietnam Airlines được xách hành lý 12-18kg lên máy bay

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý ký gửi sẽ có các quy định khác nhau với các khu vực khác nhau.

Bảng giá vé máy bay phổ biến của Vietnam Airlines

Để thuận lợi cho việc đặt vé máy bay Vietnam Airlines, sanvemaybay.vn xin cung cấp bảng giá vé tốt nhất cho một số chặng phổ biến của Vietnam Airlines.

Bảng giá vé máy bay các chặng nội địa

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Hà Nội – Đà Nẵng 500.000
Hà Nội – Phú Quốc 1.020.000
Hà Nội – Đà Lạt 1.150.000
Hà Nội – Nha Trang 1.150.000
Hà Nội – Huế 500.000
Hà Nội – Tuy Hòa 800.000
Hà Nội – Quy Nhơn 850.000
Hà Nội – Đồng Hới 1.350.000

Bảng giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang 630.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Huế 700.000
Tp Hồ Chí Minh – Pleiku 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột 400.000
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 900.000
Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Vinh 800.000

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều cho 1 người lớn, chưa bao gồm thuế phí.

Cùng với cá chặng bay nôi địa, Vietnam Airlines cũng khai thác vé máy bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam tới các thành phố lớn trên thế giới như vé máy bay đi Bangkok, đi Singapore, đi Seoul, đi Pusan, đi London, đi Wasington…

Điều kiện giá vé máy bay VietnamAirlines:

1. Kết hợp giá: Loại giá siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác: được phép kết hợp với nhau.

2. Thay đổi/Hoàn vé: Tùy vào hạng vé máy bay, một số hạng vé chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé.

3. Phí thay đổi: Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

4. Nâng hạng: Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).Vietnam Airlines có 3 loại giá vé như sau:

Quy định hoàn vé của Vietnam Airlines:

+ Hạng vé khuyến mãi – siêu tiết kiệm G/A/P/E: không hoàn hủy, không thay đổi

+ Hạng phổ thông: Riêng phổ thông linh hoạt thay đổi miễn phí. Còn các hạng vé khác hoàn vé và thay đổi mất phí 600.000đ (trước ngày khởi hành) + phí chênh lệch vé (nếu có); sau ngày khởi hành sẽ không áp dụng.

+ Hạng thương gia: thương gia linh hoạt và thương gia tieu chuẩn miễn phí thay đổi. Hạng thương gia tiết kiệm thu phí thay đổi 300.000đ. Tất cả các hạng thương gia thu phí hoàn vé 300.000đ (giai đoạn Tết nguyên Đán 600.000đ)

Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay Vietnam Airlines.

Quy tắc tính phí theo quy định của hãng:

– Đổi tên phí: A

– Đổi hành trình, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hoàn vé: phí dịch vụ B + Chênh lệch giá vé C ( giá vé hiện tại cao hơn vé cũ bao nhiêu, khách hàng bù thêm, nếu thấp hơn thì không hoàn )

Tổng phí: A + B + C ( nhiều khi phí đổi gần bằng vé mua mới, chưa tính giá vé cũ lúc mua).

Như vậy, tất cả các thay đổi ( đổi tên, đổi hành trình, đổi chặng bay …) đều được tính phí. Cho phép đổi, hoàn, trả …với hầu hết các loại vé ( có tính phí hoàn, đổi …), vé siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn …

Giá vé máy bay dành cho trẻ em của Vietnam Airlines:

– Trẻ em dưới 2 tuổi: = 10% giá vé người lớn

– Trẻ em từ 2 tuổi tới 12 tuổi = 90% giá vé người lớn

Trẻ em đủ 2 tuổi được tính theo ngày sinh nhật, ( trước ngày sinh tính nhỏ hơn 2 tuổi, đúng ngày và sau ngày sinh được tính lớn hơn 2 tuổi)

Giá vé máy bay trẻ em

Giá vé máy bay trẻ em

Nếu trẻ em bay chặng khứ hồi cụ thể:

Bay đi trước ngày sinh nhật 2 tuổi và bay về sau ngày sinh nhật 2 tuổi thì hãng hàng không vẫn tính tuổi theo ngày khởi hành chặng đầu tiên.

Vietnam Airlines có 3 loại giá vé như sau:

+ Giá vé nội địa: Các loại vé cụ thể: thương gia linh hoạt; phổ thông linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm; siêu tiết kiệm.

+ Giá vé quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam: Các loại vé cụ thể: thương gia linh hoạt; phổ thông đặc biệt; phổ thông linh hoạt; phổ thông bán linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm.

+ Giá vé quốc tế xuất phát từ Việt Nam: Các loại vé cụ thể: thương gia linh hoạt; phổ thông đặc biệt; phổ thông linh hoạt; phổ thông bán linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm, siêu tiết kiệm

(Lưu ý: Loại giá thay đổi tùy theo các hành trình bay khác nhau).

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Sanvemaybay.vn

Book vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Sanvemaybay.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines đa dạng những chặng bay, tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Sanvemaybay – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được tận tình hỗ trợ tư vấn, giúp bạn book vé nhanh chóng nhất.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh - Hà Nội tháng 8 năm 2024

đi

Thứ 2 T2 Thứ 3 T3 Thứ 4 T4 Thứ 5 T5 Thứ 6 T6 Thứ 7 T7 Chủ nhật CN
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Đang tải dữ liệu...

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 19002690 là quý khách có thể book được tấm vé máy bay Vietnam Airlines với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất để có chuyến đi tuyệt vời nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới quý khách hàng các thông tin về những lý do nên lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines. Hy vọng rằng các thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp cho mọi người có được chuyến bay vui vẻ, tiết kiệm chi phí. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay book vé máy bay tại Sanvemaybay.vn.

 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Ban Mê Thuột - Vinh 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 178,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 288,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button