Chính sách và quy định chung (Điều Khoản Sử Dụng)


Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty Công Ty TNHH ĐTTM và DV Liên Việt. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

A. Khái Quát

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng SANVEMAYBAY.vn để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác (“Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn và/hoặc “Điều khoản sử dụng”) được đăng tải trên trên trang website www.SANVEMAYBAY.vn và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của SANVEMAYBAY.vn (trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn).
2. Các quản trị viên của trang website SANVEMAYBAY.vn (“trang web SANVEMAYBAY.vn”) và trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn trực thuộc Công ty TNHH ĐTTM và DV Liên Việt, trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang web www.SANVEMAYBAY.vn.
3. SANVEMAYBAY.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý của các đại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêng với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, SANVEMAYBAY.vn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.
4. Với vai trò là đại lý của các đại lý đã được IATA công nhận, SANVEMAYBAY.vn là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của SANVEMAYBAY.vn là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
5. Với vai trò là đại lý của các LCC, SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do người sử dụng trang web của SANVEMAYBAY.vn ký kết với các LCC.
6. Trong Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
7. Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của SANVEMAYBAY.vn:
Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 08:00 đến 20:00.
Ngày thứ bảy từ 08:00 – 12:00.
Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật.
Người sử dụng, theo định nghĩa của SANVEMAYBAY.vn, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của SANVEMAYBAY.vn.
8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC (“Giá vé”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho SANVEMAYBAY.vn (“Phí xuất vé”). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
9. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho SANVEMAYBAY.vn (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị trong mục Xem chi tiết tại trang Kết quả tìm kiếm trên trang web www.SANVEMAYBAY.vn.

B. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của SANVEMAYBAY.vn và trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn. Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn được đăng tải trên trang www.SANVEMAYBAY.vn/dieu-khoan-su-dung và ở phần footer của trang web www.SANVEMAYBAY.vn. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của SANVEMAYBAY.vn và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn.
2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của SANVEMAYBAY.vn hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng công ty SANVEMAYBAY để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.
3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của SANVEMAYBAY.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của SANVEMAYBAY.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
4. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của SANVEMAYBAY.vn.
5. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC.
6. Nội dung của các trang web www.SANVEMAYBAY.vn được bảo vệ bởi pháp luật.
7. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của SANVEMAYBAY.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với SANVEMAYBAY.vn.
8. Người sử dụng đồng ý để SANVEMAYBAY.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho SANVEMAYBAY.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của SANVEMAYBAY.vn.
9. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.SANVEMAYBAY.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của SANVEMAYBAY.vn.
10. Người dùng chấp nhận rằng SANVEMAYBAY.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của SANVEMAYBAY.vn.

Quyền miễn trừ trách nhiệm
11. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.
12. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
13. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.
14. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
 • Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

15. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.
16. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.
17. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.
18. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà SANVEMAYBAY.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho SANVEMAYBAY.vn.

C. Đặt mua vé máy bay và các dịch vụ khác

ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của SANVEMAYBAY.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

1. Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của SANVEMAYBAY.vn hoặc thông qua SANVEMAYBAY.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với SANVEMAYBAY.vn.

3. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho SANVEMAYBAY.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn:

Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
Hình thức thanh toán;

4. Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

 • Nơi khởi hành và nơi đến;
 • Ngày khởi hành, ngày trở lại;
 • Số lượng người lớn (từ 12 tuổi trở lên), số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).

6. Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn.

7. Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn hoặc từ SANVEMAYBAY.vn website là do SANVEMAYBAY.vn xây dựng và SANVEMAYBAY.vn không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của SANVEMAYBAY.vn.

8. Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

9. Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ SANVEMAYBAY.vn, nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi SANVEMAYBAY.vn sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho SANVEMAYBAY.vn. Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xảy email ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ. SANVEMAYBAY.vn cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do SANVEMAYBAY.vn không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

10. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này, SANVEMAYBAY.vn không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà SANVEMAYBAY.vn đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT CHỖ cũ.

11. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web SANVEMAYBAY.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

12. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được SANVEMAYBAY.vn xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email và tin nhắn điện thoại (SMS) với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ trên SANVEMAYBAY.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn, thông tin về Mã đặt chỗ trên SANVEMAYBAY.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay sẽ được nhân viên của trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn truyền tải tới Người sử dụng và sau đó được gửi tới Người sử dụng bằng email và SMS. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thông tin sau:

 • Mã đặt chỗ (mã xác nhận);
 • Ngày hết hạn ĐẶT CHỖ (ngày thanh toán);
 • Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ;
 • Hành trình;
 • Các hình thức thanh toán có thể. Nếu người sử dụng chưa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và chưa thanh toán cho ĐẶT CHỖ;
 • Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
 • Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay;

13. Trong xác nhận ĐẶT CHỖ mà SANVEMAYBAY.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web SANVEMAYBAY.vn Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web SANVEMAYBAY.vn. Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn.

14. Xác nhận ĐẶT CHỖ mà SANVEMAYBAY.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

15. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt Nam đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

16. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ và số tiền thanh toán phù hợp với điều khoản C, mục 9 của Điều lệ sử dụng SANVEMAYBAY.vn.

17. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.

18. Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các phương thức thanh toán khác nhau như liệt kê dưới đây.

Xin lưu ý rằng tổng số tiền thanh tóan có thể thay đổi, phát sinh phí tùy hình thức thanh toán bạn chọn

Khi đặt booking, bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ thông báo về tình trạng booking của bạn, nếu booking được xác nhận (confirm) thì bạn sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể dễ dàng chọn thanh toán bằng chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản sau của chúng tôi . 

Thông tin TK ngân hàng:

I. TÀI KHOẢN CÔNG TY
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM – HDBank
Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP LIÊN VIỆT
Số tài khoản : 006704070019442
Chi nhánh : Cộng Hòa
Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB
Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP LIÊN VIỆT
Số tài khoản : 0100100052162008
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP LIÊN VIỆT
Số tài khoản : 0441000737131
Chi nhánh : PGD Tân Sơn Nhì

Xin lưu ý: giá vé/ giá phòng/ giá Gói du lịch chỉ đảm bảo không thay đổi khi việc mua dịch vụ đã hoàn tất, chúng tôi đã nhận được thanh toán và vé/ voucher đã xuất.

Các Hãng hàng không và các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giá mà không cần báo trước. Chúng tôi được phép hủy booking đã đặt nếu không nhận được thanh toán đúng hạn .

Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể lựa chọn: 

Thanh toán tại VP Đại lý vé máy bay CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TỔNG HỢP LIÊN VIỆT

Hoặc thanh toán tại nhà/ tại văn phòng của bạn:

Lưu ý, bạn có thể sẽ phải trả 1 khoản phí dịch vụ cho việc giao tại nhà Đề nghị liên hệ với chúng tôi trước nếu bạn chưa biết nên lựa chọn hình thức thanh toán nào.

Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử

Có 1 số nhà cung cấp cổng thanh toán khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp mà bạn thấy phù hợp.

Xin lưu ý. Bạn có thể sẽ phải trả phí tiện ích trực tuyến. 

Chúng tôi sẽ thông báo về tình trạng booking của bạn, nếu booking được xác nhận (confirm) thì bạn sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán

*. Sau khi đã truy cập vào website, Người sử dụng cần tuân theo các quy định, thông báo và hướng dẫn của website.

*. SANVEMAYBAY.vn không phải là người quản lý trang web thanh toán thanh toán trực tuyến, do vậy SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về các việc có liên quan tới việc thanh toán bằng ví điện tử. Việc thanh toán bằng ví điện tử được thực hiện theo hợp đồng, thỏa thuận giữa Người sử dụng với bên cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào có liên quan tới việc thanh toán qua ví điện tử, bao gồm cả các sai sót xảy ra do Người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy khi thực hiện thanh toán.

*. Sau khi thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử, Người sử dụng sẽ nhận được một xác nhận về việc thanh toán đã thành công từ cổng thanh toán. Trong vòng tối đa 1 giờ kể từ khi thực hiện việc thanh toán, nếu Người sử dụng không nhận được xác nhận về việc thanh toán đã thành công, Người sử dụng cần liên lạc ngay với bên cung cấp dịch vụ thanh toán và SANVEMAYBAY.vn (Trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn) để tìm cách giải quyết.

*. Thời điểm mà việc thanh toán đã thành công là thời điểm mà SANVEMAYBAY.vn đã nhận được xác nhận về việc Người sử dụng đã thanh toán từ cổng thanh toán trực tuyến.

Hủy đặt chỗ

– Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

– Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xẩy ra, Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn sẽ liên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới. SANVEMAYBAY.vn không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.

D. Yêu cầu đặt vé máy bay và các dịch vụ khác

YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của SANVEMAYBAY.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của SANVEMAYBAY.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
1. Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ thông qua webiste của SANVEMAYBAY.vn hoặc thông qua SANVEMAYBAY.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn khi thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ với SANVEMAYBAY.vn.

3. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho SANVEMAYBAY.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn:

 • Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
 • Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
 • Hình thức thanh toán;

4. YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

 • Nơi khởi hành và nơi đến;
 • Ngày khởi hành, ngày trở lại;
 • Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);
 • Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;
 • Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại;

6. Khi bắt đầu thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không truyền thống, các Hãng hãng hàng không giá rẻ và Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn.

7. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay.

8. YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoàn toàn không tương đồng với việc ĐẶT CHỖ.

9. Sau khi nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ Người sử dụng, nhân viên tư vấn của SANVEMAYBAY.vn sẽ liên lạc với Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại để xác nhận lại các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ cũng như thông báo cho Người sử dụng về tình trạng chỗ và Giá vé.

10. Liên lạc với Người sử dụng bằng điện thoại hoặc email để xác nhận và khẳng định YÊU CẦU ĐẶT VÉ là cần thiết. Trong trường hợp không liên lạc được với Người sử dụng vì các lý do không thuộc phạm vi kiểm soát của SANVEMAYBAY.vn, YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ được tự động hủy bởi SANVEMAYBAY.vn. SANVEMAYBAY.vn sẽ thông báo cho Người sử dụng về việc YÊU CẦU ĐẶT VÉ đã được hủy bỏ, lý do hủy thông qua email.

11. SANVEMAYBAY.vn sẽ gửi xác nhận về việc đã nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ tới Người sử dụng bằng email. Nội dung xác nhận sẽ bao gồm mã số của YÊU CẦU ĐẶT VÉ và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt vé máy bay. Cụ thể như sau:

 • Mã YÊU CẦU ĐẶT VÉ;
 • Hành trình;
 • Giá vé (Xem quy định về Giá vé trong mục 13 dưới đây);
 • Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
 • Các hình thức thanh toán có thể;

12. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà SANVEMAYBAY.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

13. Người sử dụng đồng ý rằng Giá vé mà Người sử dụng đã nhận được trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ SANVEMAYBAY.vn hoàn toàn có thể thay đổi cho tới khi việc mua vé đã được thực hiện xong (vé đã được xuất). Giá vé có thể thay đổi ngay cả sau thời điểm Người sử dụng đã thực hiện việc thanh toán cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

14. Trong các trường hợp khi Giá vé thay đổi sau thời điểm Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các trường hợp thay đổi trong khoảng thời gian từ thời điểm Người sử dụng đã nhận được xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc đã thanh toán cho tới trước thời điểm vé đã được xuất, SANVEMAYBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc qua điện thoại. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. LCC là người chịu trách nhiệm về các thay đổi Giá vé của các LCC và không chịu trách nhiệm về các chi phí có thể có cho Người sử dụng do sự thay đổi Giá vé. Phù hợp với Điều khoản sử dụng, SANVEMAYBAY.vn sẽ mua vé cho Người sử dụng theo các YÊU CẦU ĐẶT VÉ ngay sau khi nhận được thanh toán từ Người sử dụng.

15. Người sử dụng đồng ý rằng tình trạng chỗ và giá vé của các LCC thường xuyên thay đổi. Tình trạng chỗ và Giá vé của các LCC có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

16. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện việc thanh toán sau thời hạn mua vé đã được chỉ ra trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ và LCC thay đổi giá vé, SANVEMAYBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng về sự thay đổi này. Người sử dụng có quyền hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc thanh toán thêm khoản chênh lệch để tiếp tục thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Không thanh toán thêm các khoản chênh lệch đồng nghĩa với việc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

17. YÊU CẦU ĐẶT VÉ chỉ có thể được thực hiện khi trong suốt khoảng thời gian từ ngày YÊU CẦU ĐẶT VÉ được gửi tới SANVEMAYBAY.vn cho tới khi vé đã được xuất, SANVEMAYBAY.vn có thể liên lạc được với Người sử dụng bằng email hay điện thoại trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn.

18. Khi thực hiện việc mua vé trên các LCC, SANVEMAYBAY.vn đóng vai trò là đại diện cho Người sử dụng. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về các hành động, sai sót của các LCC. Người sử dụng chấp thuận các nguyên tắc, điều khoản sử dụng dịch vụ của các LCC.

19. Việc thay đổi các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể dẫn tới việc phải làm các YÊU CẦU ĐẶT VÉ mới. Khi có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin trong các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, SANVEMAYBAY.vn không đảm rằng chuyến bay, tình trạng chỗ, Giá vé sẽ không thay đổi.

20. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web SANVEMAYBAY.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

21. Trong xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà SANVEMAYBAY.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web SANVEMAYBAY.vn. Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web SANVEMAYBAY.vn. Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ , Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng SANVEMAYBAY.vn.

22. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà SANVEMAYBAY.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

23. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

24. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán đầy đủ cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các khoản tăng thêm do Giá vé thay đổi theo khoản D, mục 14 của Điều khoản sử dụng.

25. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ là cơ sở để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

E. Mua vé máy bay và các dịch vụ khác

1. Người sử dụng có thể mua vé máy bay theo hình thức ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho bản thân Người sử dụng hoặc cho một bên thứ ba khi:

 • Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;
 • Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba);
 • Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại;
 • Người sử dụng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Người sử dụng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán vé máy bay. Người sử dụng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự;

2. SANVEMAYBAY.vn thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của SANVEMAYBAY.vn và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, SANVEMAYBAY.vn có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn không làm việc được thông báo trên trang web của SANVEMAYBAY.vn và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, SANVEMAYBAY.vn có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.

3. SANVEMAYBAY.vn sẽ gửi vé máy bay điện tử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất. SANVEMAYBAY.vn không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được vé máy bay, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận vé máy bay không hoặc liên hệ với SANVEMAYBAY.vn.

F. Hủy vé máy bay và các dịch vụ khác

1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không hoặc LCC kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không hoặc LCC, SANVEMAYBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

2. Trong trường hợp Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).

3. Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ mà Người sử dụng đã trả cho SANVEMAYBAY.vn sẽ không được trả lại.

4. Để thực hiện việc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ SANVEMAYBAY.vn bằng điện thoại hoặc email.

G. Đổi vé máy bay và các dịch vụ khác

1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không hoặc LCC, SANVEMAYBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

2. Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không hoặc các LCC cho phép đổi tên hành khách thì SANVEMAYBAY.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng đồng ý trả Phí dịch vụ cho SANVEMAYBAY.vn để thực hiện việc đổi tên hành khách.

H. Bảo vệ thông tin cá nhân

1. SANVEMAYBAY.vn là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

2. SANVEMAYBAY.vn cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

 • Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ;
 • Cung cấp các dịch vụ điện tử;
 • Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và SANVEMAYBAY.vn;

3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. SANVEMAYBAY.vn cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và SANVEMAYBAY.vn sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. SANVEMAYBAY.vn khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của SANVEMAYBAY.vn: sanvelienviet@gmail.com.

Chính sách xử lý khiếu nại

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

– Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi SANVEMAYBAY.VN.vn.

2. Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:

 • Lý do khiếu nại;
 • Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng;

3. SANVEMAYBAY.VN.vn sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 2, người có thẩm quyền đại diện SANVEMAYBAY.VN.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. SANVEMAYBAY.VN.vn chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: sanvelienviet@gmail.com.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Hiện tại hầu hết các vé máy bay và Voucher khách sạn và package được xuất điện tử (e-ticket, e-voucher). Sau khi tiền của quý khách đã vào tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất vé và voucher khách sạn, package .. gửi vào email của quý khách.

Trong 1 số trường hợp, để xác nhận thanh toán chúng tôi có thể yêu khách hàng gửi cho chúng tôi các tài liệu hỗ trợ chứng minh như Xác nhận của Ngân hàng (Bank Statement), bản photo copy hộ chiếu, thẻ tín dụng… tới email  info@sanvemaybay.vn .

Trường hợp phát sinh các Vé giấy/ Voucher giấy (nếu có), chúng tôi sẽ gửi /giao

K. Điều khoản cuối cùng

1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án nước CHXHCN Việt Nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.SANVEMAYBAY.vn.

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 498,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button