Bảo hiểm khi đi máy bay

Với mong muốn quyền lợi của Quý khách luôn được bảo vệ xuyên suốt hành trình, Sanvemaybay.vn giới thiệu gói bảo hiểm toàn diện giúp bảo vệ Quý khách khỏi các vấn đề có thể xảy ra trong chuyến đi (như hoãn chuyến, hủy chuyến, thất lạc hành lý hay tai nạn).

Bảo hiểm khi đi máy bay là gì? 

Bảo hiểm khi đi máy bay là loại hình bảo hiểm đặc biệt dành cho các hoạt động của máy bay cũng như những rủi ro xảy ra đến với khách hàng có liên quan đến ngành hàng không. Do đó, hầu hết các hãng hàng không trên thế giới đều đã ký kết với các đơn vị bảo hiểm chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình.

Bảng giá vé máy bay cập nhật mới nhất hôm nay

Có nên mua bảo hiểm hàng không? 

Có nên mua bảo hiểm khi đi máy bay không? Câu trả lời sẽ là có! Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn hoặc bằng giá vé máy bay nhưng cái bạn nhận lại sẽ còn nhiều hơn thế. Chẳng hạn như: 

  • Bảo hiểm bồi thường cho các trường hợp tai nạn máy bay, khủng bố.
  • Giảm thiểu thiệt hại về tài chính như hành lý bị thất lạc.
  • Bồi thường chi phí chuyến bay bị hủy do nguyên nhân từ phía hãng hàng không.
  • Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tại nơi bạn đến trong trường hợp bị ốm đau (điều này đặc biệt cần thiết khi bạn đi du lịch nước ngoài).

Riêng đối với các hành khách mua vé máy bay hạng Thương gia thì rất nên tham gia bảo hiểm bởi tần suất bay của họ sẽ nhiều, giá vé cũng cao hơn hạng phổ thông nên nếu xảy ra các trường hợp như trên sẽ được bảo hiểm chi trả nhiều hơn như.

Một số loại bảo hiểm hàng không dành cho hành khách hạng Thương gia bạn có thể tham khảo như: Hủy chuyến bay, chậm chuyến bay, tai nạn/ bệnh tật, cấp cứu, hành lý hay vật dụng cá nhân bị thất lạc hoặc bị trễ, nhà vận chuyển phá sản…

Các loại bảo hiểm hành khách đi máy bay

Gói bảo hiểm Vietjet Travel Safe

Bảo hiểm du lịch trọn gói lên tới 2 tỷ đồng

Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn: tai nạn, chi phí y tế, trễ/ hủy chuyến, mất/ hỏng hành lý, …

Áp dụng toàn mạng bay nội địa và quốc tế

Áp dụng cho tất cả các hạng vé

Chọn mua thêm Bảo hiểm Vietjet Travel Safe giá chỉ từ 58,000 đồng/ chiều

Gói bảo hiểm Sky Care

Bảo hiểm du lịch toàn diện cho tất cả chặng bay Quốc tế và Quốc nội với các quyền lợi như: trì hoãn chuyến bay, chậm trễ hành lý, tai nạn, bồi hoàn chi phí y tế, tai nạn cá nhân, mất giấy tờ thông hành và hơn thế nữa….

Áp dụng cho toàn bộ chặng bay Quốc tế và Quốc nội do Vietjet khai thác

Miễn phí cho tất cả hành khách ở mọi hạng vé.

Bảo hiểm du lịch BambooCARE

BambooCARE là sản phẩm Bảo hiểm Du lịch toàn diện được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm PVI dành cho hành khách của Bamboo Airways trong suốt hành trình, trong đó bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chặng một chiều và khứ hồi). Hành khách có thể mua vé kèm bảo hiểm hoặc mua thêm bảo hiểm sau khi đã mua vé trước thời gian khởi hành.

Chỉ từ 61.000đ, Bảo hiểm Du lịch BambooCARE san sẻ cùng hành khách những rủi ro có thể xảy ra suốt cuộc hành trình từ thời điểm khởi hành tới điểm đến cuối hành trình, bao gồm: 

Quyền lợi chi phí y tế phát sinh do tai nạn hay ốm đau (không loại trừ dịch bệnh trong hành trình Quốc tế Khứ hồi)  

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 1 tỷ đồng

Quyền lợi chi phí vé máy bay không được hoàn lại trong trường hợp khẩn cấp

Bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến đi (Hoãn/ Hủy chuyến, Rút ngắn chuyến đi, Hành lý và tư trang bị mất/ hư hại, Lỡ nối chuyến, Mất giấy tờ thông hành)

Chi phí y tế và vận chuyển y tế khẩn cấp (đối với hành trình khứ hồi): Hành khách hưởng Bảo hiểm Du lịch BambooCARE sẽ được một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương 24/7. 

Lưu ý:

Hành khách chỉ có thể sử dụng Bảo hiểm BambooCARE với các chuyến bay Nội địa hoặc chuyến bay Quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chuyến bay một chiều và khứ hồi). 

Nội địa: Đi từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh

Quốc tế: Đi từ Hanoi (Vietnam) đến Incheon (Korea)

Bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay – FLY PRO

Bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay – FLY PRO là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Hành khách tham gia chuyến bay được bảo vệ tối đa quyền lợi khi lịch trình bay bị thay đổi.

Bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay được cung cấp bởi PTI – Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện.

Bảo hiểm Chậm/Huỷ chuyến bay có thời gian giải quyết bồi thường chỉ trong vòng 15 ngày.

Hành khách tham gia chuyến bay được bảo hiểm trong các trường hợp sau:

– Chuyến bay bị chậm;

– Chuyến bay quay đầu;

– Chuyến bay đáp xuống sân bay khác;

– Huỷ chuyến;

– Lỡ chuyến bay kế tiếp (bao gồm cả trên hãng hàng không khác).

Quyền lợi:

Bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay hỗ trợ hành khách của Vietnam Airlines bù đắp những thiệt hại xảy ra cho công việc, các mối quan hệ do ảnh hưởng của chậm chuyến, hủy chuyến bay.

Chỉ với 60.000 VND/người/chặng (100.000 VND/người/khứ hồi) chưa bao gồm VAT, hành khách có thể được bảo hiểm lên tới 1.500.000 VND.

Hiện nay, có rất nhiều lời mời chào của các công ty hay đơn vị cung cấp bảo hiểm. Vì thế trước khi chọn mua, bạn cần nghiên cứu kỹ các điều khoản bồi thường của mỗi loại sản phẩm. Đây là loại phí không được hoàn lại nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ, tránh “tiền mất tật mang”.

Cách tốt nhất, trước khi quyết định lựa chọn, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của nhân viên phòng vé, đại lý của hãng hàng không để có những thông tin chính xác và hiệu quả nhất, giúp bạn lựa chọn được loại hình sản phẩm bảo hiểm phù hợp từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 490,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button