Chọn chỗ trên máy bay theo phong thủy để tìm tình yêu

 
 
 
 

Với người tuổi ngựa, đối tác phù hợp nhất là những người sinh năm dê và nên ngồi ở hàng ghế thứ 9 tới Jakarta để có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa đích thực .

Nhân dịp Tết Nguyên Đán và ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới, một hãng hàng không giá rẻ ở Australia cùng thầy phong thủy nổi tiếng thế giới David Tong lập nên kế hoạch có tên gọi Zodiac Pair (cặp đôi hoàng đạo) nhằm thu hút hành khách.

phong-thuy-sanvemaybay-vn

Thầy phong thủy nổi tiếng thế giới sẽ dựa vào dữ liệu như ngày sinh, sở thích… mà du khách khai khi mua vé máy bay để giúp họ tìm ra một nửa đích thực của mình. Ảnh: CNN.

Khách du lịch khi vào website của hãng để mua vé máy bay chỉ cần điền thêm vào tờ đơn tình trạng hôn nhân hiện tại của mình và ngày tháng năm sinh. Thầy phong thủy David sẽ dựa vào các số liệu này để sắp xếp cho họ những chỗ ngồi đẹp nhất trên các chuyến bay, điểm đến và các hoạt động du lịch tốt nhất với từng người.

Theo David, những người sinh năm ngựa sẽ hợp nhất với những người tuổi dê. Những người này nên ngồi ở hàng ghế thứ 9, 19, 29 và nên du lịch tới Jakarta để có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia đích thực. Đối với phụ nữ tuổi dê, bạn nên có kế hoạch đi du lịch cùng một nhóm bạn tới một nơi mới trong năm tới để tìm kiếm may mắn.

Những người đăng ký cũng có cơ hội được sở hữu một chuyến du lịch ở nước ngoài do hãng đài thọ. David Tong sẽ chọn ra hai hành khách may mắn hợp mệnh nhau nhất và ghép đôi cho họ. Cặp đôi này sẽ được du lịch ở nước ngoài 3 ngày và cuối mỗi ngày, họ sẽ được hỏi về việc muốn tiếp tục đi hay trở về nhà.

Trong 7 giờ đầu tiên sau khi phát hành chiến dịch này, hãng bay đã nhận được hơn 5.000 đơn đăng ký. Phần lớn hành khách tự miêu tả về mình là một người thích sự mạo hiểm, sáng tạo và hào phóng. Đối với những người mong muốn được thầy phong thủy ghép đôi dùm, họ phải có đầy đủ điều kiện: rảnh rỗi và còn độc thân từ ngày 13 đến 15/2 mới có thể nộp đơn ứng cử.

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vinh - Đà Nẵng 80,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 199,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 199,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 209,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 257,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 257,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 299,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tam Kỳ 299,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top