Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Du lịch Phú Quốc nổi tiếng với du lịch biển với các bãi tắm đẹp hay những khu rừng trên đảo. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng cho bạn vào những kỳ nghỉ hay lễ tết, thich hợp cho những ai thích khám phá và trải nghiệm.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc bằng phương tiện gì?

Bạn có thể đi du lịch Phú Quốc bằng nhiều những loại phương tiện khác nhau nhưng có hai loại phương tiện chính đó là ô tô (xe khách) và máy bay. Nếu đi bằng máy bay, bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm được chi phí hơn cho chuyến đi.

Những khách sạn – nhà nghỉ nào tốt khi du lịch Phú Quốc?

Có rất nhiều khách sạn du lịch Phú Quốc với mức giá hợp lý đó là: khách sạn Kim Thanh Nga, khách sạn Hồng Tuyết, Sea Breeze hotel,  khách sạn Hiệp Thoại,… và những khách sạn bình dân giá rẻ hợp lý khác bạn có thể tham khảo tại các trang web.  Nếu bạn muốn được ở gần biển, các khách sạn bên bờ biển Bà Kèo nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý.

Những địa điểm tham quan khi đi du lịch Phú Quốc:

Phú Quốc có rất nhiều những địa điểm vui chơi, tham quan hấp dẫn như: di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh, vườn tiêu suối Đá, suối Tranh,… bạn có thể đi tàu hoặc đi xe để di chuyển tới những địa điểm này.

Vé máy bay đi Phú Quốc khám phá suối Đá Bàn

Vé máy bay đi Phú Quốc khám phá suối Đá Bàn

Những đặc sản nào nên thử khi du lịch Phú Quốc?

Những đặc sản khi đi du lịch Phú Quốc phải kể đến đó chính là hồ tiêu và mắm. Ở đây cũng có rất nhiều những món ăn hải sản rất ngon như gỏi cá trích, gỏi ốc giác gỏi cá nhồng, còi chôm chôm, cầu gai, cá mú nướng giấy bạc, ghe hàm ninh, tôm tích, bào ngư,…

Các món ăn sáng bạn nên ăn thử khi ở Phú Quốc như bánh canh chả cá, hủ tiếu mực, cơm ghẹ,.. tại các quán như quán ăn Lê Giang, quán ăn Quốc Anh,  nhà hàng Zen,…

Những đặc sản nào nên thử khi du lịch Phú Quốc?

Những đặc sản nào nên thử khi du lịch Phú Quốc?

Trên đây là tổng hợp những điều nên biết khi đi du lịch Phú Quốc. Nếu bạn muốn đi và trải nghiệm địa điểm du lịch hấp dẫn này, bạn có thể đặt mua vé máy bay trực tiếp trên trang web: sanvemaybay.vn Đây là một trong những trang web uy tín, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc hành trình thú vị và tiết kiệm chi phí dành cho bạn trong kỳ nghỉ sắp tới. 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Phú Quốc 238,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 398,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 490,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button