Lễ Quốc Khánh 2/9 cùng ngắm pháo bông không sợ chen lấn

 
 
 
 

Theo thông tin chính thức của Bộ Lao động, năm nay ngày lễ quốc khánh 2/9 sẽ diễn ra bắn pháo bông tầm cao ở cầu vượt sông Sài Gòn và bắn pháo bông tầm thấp ở công viên Văn hoá Đầm Sen, quận 11 để chào mừng 71 năm cách mang tháng 8 thành công và lễ quốc khánh 2/9.

Cầu vượt Sài Gòn là nơi bắn pháo bông tầm cao chào mừng lễ Quốc Khánh

Cầu vượt sông Sài Gòn là nơi bắn pháo bông tầm cao chào mừng lễ Quốc Khánh

Cũng trong dịp này, TP HCM còn tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 diễn ra lúc 7h30 ngày 31/8 trên đường Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi. Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng…

Bên cạnh đó nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật sẽ được tổ chức tại công viên 23/9 và phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 2/9. Trang trí ánh sáng đường phố trên tuyến đường Lê Duẩn, Đồng Khởi (quận 1) từ ngày 19/8 đến ngày 4/9 phục vụ người dân tham quan dịp lễ.

Thời gian bắn pháo bông: 21:00 đến 21:15, ngày 2/9/2016.

Địa điểm diễn ra: Cầu vượt sông Sài Gòn và công viên Văn Hoá Đầm Sen.

Toàn cảnh bắn pháo bông lễ Quốc Khánh năm 2015

Toàn cảnh bắn pháo bông lễ Quốc Khánh năm 2015

Ngắm pháo bông luôn là khoảnh khắc tuyệt vời mà mỗi chúng ta đều muốn cùng bạn bè, gia đình cũng trải qua. Thế nhưng vấn nạn nan giải ở đây là việc kẹt xe, xe cộ đông đúc dẫn đến việc ngắm pháo bông cũng trở nên mất bớt phần thú vị. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết để ngắm pháo bông cực đã mà chả sợ kẹt xe nha. Cụ thể các bạn cần lưu ý một vài điều sau:

- Các bạn nên tới địa điểm sớm tầm 1 đến 2 tiếng.

- Không nên chọn gốc ngắm  quá gần địa điểm bắn pháo bông.

- Tốt nhất các bạn nên chọn chỗ cho mình tại quán nước trong vòng bán kính 100m cách địa điểm diễn ra, hoặc một nơi có tầm nhìn rộng.

- Năm nay bắn pháo bông ở cầu vượt sông Sài Gòn, do đó nếu các bạn tới trễ thì các bạn hoàn toàn có thể tấp vào vỉa hè của đại lộ Võ Văn Kiệt để có thể ngắm được toàn cảnh. Đó cũng thú vị lắm đấy.

- Một mách nhỏ cuối là nếu các bạn quá bận để ra đường thì các bạn có thể chọn ngay sân thượng nhà mình làm điểm ngắm pháo bông riêng tư.

Tất cả các bí quyết mình chia sẻ hi vọng sẽ hữu ích với các bạn trong dịp lễ 2/9 này nha. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé!

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top