Săn vé giá rẻ đi Quy Nhơn khám phá đất võ Bình Định

Quy Nhơn không phải là điểm du lịch phổ biển. Nhưng với những ai thích khám phá, Quy Nhơn – Bình Định cũng đủ chỗ thăm thú, với nhiều thắng cảnh đặc sắc. Ớ đây có biển, có núi, có sông suối đẹp, nhiều di tích lịch sử, có những tháp Chăm… Nhiều nơi vắng vẻ, bạn là du khách độc nhất. Nhưng như vậy cũng có cái thú riêng. Hiện tại có ba hãng hàng không khai thác chặng này với vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ. Hãy để Liên Việt giúp bạn săn vé rẻ nhé

Vẻ đẹp hoang sơ của Quy Nhơn

Vẻ đẹp hoang sơ của Quy Nhơn

Một chút lịch sử

Vùng đất này bắt đầu sôi động từ thế kỷ thứ 10, khi người Chiêm đặt kinh đô Đồ Bàn (Vijaya) ở đây. Vụng biển lúc này có tên Chàm là vụng Thị Nại (Cri Vini). Người Việt, người Chân Lạp (Khmer) từng nhiều lần đem binh thuyền đến đánh. Cả đạo quân của Hốt Tất Liệt cũng đã từng đến đây trong thế kỷ 13, và bị người Chăm dùng chiến thuật du kích đẩy lui. Năm 1471, vua Lê Thánh Tông thân chinh Chiêm Thành, chiếm thành Đồ Bàn, nước Chiêm Thành từ đó suy yếu hẳn.

Di Tích

Di Tích

Đất thơ

Cảnh sắc Bình Định đa dạng. Có cái u huyến hoài cổ của những tháp Chăm điêu tàn. Có bãi biển sóng vỗ hư vô. Có những khúc dân ca đầy âm hưởng. Không gian như vậy làm cho tức cảnh sinh tinh. Nên đây là đất thơ, nguồn cảm hứng với Hàn Mạc Tử, Chế lan Viên, Quách Tấn, Xuân Diệu, Yến Lan…

Đất võ

Ai về Bình Định mà coi

Con gái Bình Định múa roi đi quyền.

Binh Định là một địa chỉ võ thuật của cả nước. Truyền thống võ thuật ở Bình Định có lẽ bắt nguồn từ rất xưa. Nay vẫn còn lưu truyền những bài quyền, bài kiếm được cho là của những danh tướng thời Tây Sơn như Nguyễn Lữ, Bùi Thị Xuân… Võ Binh Định là một hệ thống sử dụng đủ 18 môn võ khí, lẫn cả binh pháp.

Đất Võ Bình Định

Đất Võ Bình Định

Cuối thế kỷ 18, một triều đại mới phát xuất từ làng Tây Sơn, cách Quy Nhơn 20km về phía tây. Triều Tây Sơn mở rộng thành Đồ Bàn, đổi tên là Hoàng Đế thành. Dưới triều đại ngắn ngủi này (1788-1802), tòa thành từng là một chiến trường quyết định giữa quân Tây Sơn và quân của Nguyễn Ánh. Cuối cùng quân Nguyễn chiến thắng, đặt tên lại là Bình Định.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy săn vé máy bay giá rẻ cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất  . Với đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tấm vé giá rẻ này.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 108,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 108,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 229,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 249,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 249,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button