Săn vé máy bay Vietjet đi Đài Bắc giá 210.000đ ngay hôm nay

 
 
 
 

Đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng cao trong mùa du lịch hè 2015 , Vietjet vừa tăng tần xuất khai thác chuyến bay TP. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc từ 5 chuyến khứ hồi / tuần lên 7 chuyến khứ hồi / tuần . 

Chặn bay TP. Hồ Chí Minh – Đài Bắc được khai thác mỗi ngày với thời gian bay khoản 3 gio72 30 phút . Chuyến bay  từ TP. HCM đi Đài Bắc khởi hành tại TP. HCM vào lúc 14:30 hàng ngày và đến Đài Bắc vào lúc 18:55 (giờ địa phương ) . Ở hành trình ngược lại , chặn bay từ Đài Bắc đi TPHCM khởi hành vào lúc 20:00 ( giờ Đài Bắc ) đến TP. HCM vào lúc 22:25 . 

san ve may bay di Đài Bắc

Nhờ việc tăng tần xuất chuyến bay cùng với giờ bay thuận tiện hơn giúp cho người dân và du khách dễ dàng lựa chon cho mình chuyến bay thích hợp . Đặc biệt từ ngày 18/06/2015 , khi đặt vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc tại website Sanvemaybay.vn các bạn có thể dễ dàng săn được các vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc với giá chỉ từ 210,000 đ từ chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Vietjet vừa tung ra .

Vừa qua, Vietjet cũng đón nhận thêm máy bay A320 thứ 24, tiếp tục tăng hơn 1.500 chuyến bay, dự kiến cung ứng thêm hơn 270.000 vé máy bay với mức giá hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách trong tháng cao điểm hè 2015.

Vé máy bay khuyến mãi đi Đài Bắc cùng các chặn nội địa khác  của Vietjet đã được mở bán trên tất cả các kênh bán vé của hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn .Tham khảo thêm kinh nghiệm săn vé giá rẻ và đặt vé ngay hôm nay tại hệ thống săn vé giá rẻ của chúng tôi để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi này từ Vietjet . Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài Săn vé giá của chúng tôi để được tư vấn và đặt vé miễn phí 24/24 .

ve-may-bay-gia-re

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top