Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khám phá thác Draysap

Buôn Ma Thuột –  thủ phủ Tây nguyên những rẫy cà phê xanh bạt ngàn, ché rượu cần ngất ngây hay không gian cồng chiêng đượm màu huyền thoại khiến Buôn Ma Thuột là điểm đến độc đáo bậc nhất Tây Nguyên.

Nhà dài Ê-đê

Nhà dài Ê-đê

Nay hãng hàng không VietJet Air mở hàng loạt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trong tháng 11 chỉ 69k. Nào nhanh nhanh lên kế hoạch khám phá vùng đất cao Nguyên này nhé.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột 69k

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột 69k

Thác Draysap, Gia Long, Trinh Nữ

So với các dân tộc ít người khác ở Tây Nguyên, người Ê Đê vào hàng cởi mở nhất. Bạn có thể vào thăm buôn Ê Đê khá thoải mái. Và dân tộc này cũng rất nhanh chóng thích ứng với cái mới, như trồng lúa nước, trồng cà phê… Các buôn Ê Đê thường vào hàng khá giả. Vào buôn, đập vào mắt du khách là những căn nhà sàn dài, nằm dàn hàng ngang như một hạm đội rẽ sóng.

Thác Draysap

Thác Draysap

Nhiều dân tộc Tây Nguyên làm nhà dài, nhưng nhà người Ê Đê là to lớn nhất. Chiều dài căn nhà tùy thuộc số gia đình ở trong đó, trước kia có những căn nhà dài đến hàng trăm mét, với hàng chục gia đình, nhiều thế hệ đồng huyết tộc chung sống.

Thác Trinh Nữ, đúng ra chỉ là suối lớn, nhưng cảnh khá lạ mắt. Lòng suối đầy những khối đá lớn xù xì, các nhà địa chất cho biết là đá cát bột kết của kỷ Jura. Có cây cầu gỗ dựa trên các tảng đá băng qua suối.

Thác Trinh Nữ

Thác Trinh Nữ

Thác Draysap, một thác rất đẹp của Tây Nguyên. Draysap còn được gọi là thác Khói, thác cao 20m, trải rộng 500m, nước ào ạt, tung lên đám mầy nước lờ mờ. Qua cây cầu treo để thăm thác Draynur, nhỏ gọn hơn, và có chỗ tắm suối được.

Dòng chảy ở đây do 2 con suối chính, Krông Ana (sông Vợ) và Krông Knô (sông Chồng) hợp thành. Chúng chảy về phía tây, vào sông Sê Rê Pốc bên Lào, rồi cũng vào sông Cửu Long.

Trước khi qua cây cầu treo, nhớ đi ngược thác vào một cụm rừng nguyên sinh đẹp. Đi đường này có những góc ngắm thác Draysap cận cảnh rất hay.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy săn vé máy bay giá rẻ  cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất  . Với đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tấm vé giá rẻ này.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 479,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 510,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button