Vé máy bay đi Hải Phòng khám phá hang động Sơn Đoòng chỉ 590k

Vé máy bay đi Hải Phòng khám phá hang động Sơn Đoòng chỉ 590k. Sơn Đoòng được xem là hang động lớn nhất thế giới mà loài người đã khám phá được tính đến nay. Hang động này nằm ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Không chỉ được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất động” ở Việt Nam, Sơn Đoòng còn lọt vào nhiều top bình chọn của thế giới về hang động đẹp nhất, điểm khám phá thú vị nhất thế giới. Nay với một chiếc vé máy bay giá rẻ là đến được với hang động tuyệt đẹp này.

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-27

Sơn Đoòng to lớn đến nỗi có thể chứa được cả toà nhà cao đến 40 tầng. Hang Sơn Đoòng được một người dân địa phương phát hiện lần đầu tiên vào năm 1999. Nhưng phải đến năm 2009, khi một đoàn thám hiểm người Anh tiến vào khám phá Sơn Đoòng thì thế giới mới biết đến hang động tuyệt đẹp này.

Bất kỳ ai có cơ hội được vào bên trong hang Sơn Đoòng và đi hết chiều dài của hang đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ vĩ, nguyên sơ của hang động lớn bậc nhất thế giới này.

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k

Ngoài hệ thống thạch nhũ khổng lồ và độc đáo, trong lòng hang còn có cả một khu rừng nguyên sinh với những thân cây mảnh và cao vút. Và cũng không phải quá thậm xưng khi người ta đã đặt tên cho rừng cây ấy là “Vườn địa đàng”.

Tuy nhiên, con đường dẫn đến “Vườn địa đàng” vô cùng khó khăn. Ấy vậy mà cũng không làm chùng bước những người yêu thích khám phá. Để được cửa hang Sơn Đoòng, bạn phải vượt qua khoảng 10km đường rừng men theo những con sông con suối, với rất nhiều vách đá cheo leo nguy hiểm và thường mất trọn 1 ngày để đi. Lên được đến cửa hang, hành trình mới thực sự bắt đầu.

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-1

Khi bước chân lên những mỏm đá đang phủ sương trắng, du khách sẽ ngỡ đang lạc lối vào chốn thần tiên nào đó. Ngoài ra, hệ động thực vật ở đây cũng rất phong phú, trong đó nhiều loài quý hiếm.

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-2

Mặc dù tour khám phá Sơn Đoòng dài 7 ngày 6 đêm và mất đến 3.000 USD nhưng hiện nay theo ban quản lý dự án nếu số người đặt tour không hủy bỏ thì tính đến năm 2016 đã kín hết chỗ cho du khách muốn thám hiểm Sơn Đoòng – hang lớn nhất thế giới.

Hình ảnh du lịch hè khám phá hang động Sơn Đoòng

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-4

A rock formation shines beneath a skylight in Hang Son Doong.

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-6

ve-may-bay-di-hai-phong-kham-pha-son-doang-chi-590k-7

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Cùng vé máy bay giá rẻ  của VMB Liên Việt trải nghiệm những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Với VMB Liên Việt bạn có thể kiểm tra giá vé máy bay giá rẻ trong tháng.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Nha Trang 10,000 đặt ngay
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Hải Phòng - Nha Trang 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button