Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hải Phòng chỉ từ 99k

Tin vui cho những du khách từ thành phố “Đáng Sống” Đà Nẵng và Hải Phòng đang có nhu cầu di chuyển qua lại. Hãng hàng không bất ngờ tung ra hàng loạt vé máy bay đi Hải Phòng siêu rẻ chỉ với 99k (chưa bao gồm thuế phí). Thời gian mở bán cũng không dài, chính vì vậy để không bỏ lỡ loạt vé rẻ thì bạn hãy nhanh tay đặt nhé!

Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hải Phòng chỉ từ 99k

Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hải Phòng chỉ từ 99k

Những tấm vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ này sẽ nhanh chóng được “vét sạch” bởi rất nhiều người có nhu cầu bay trên hành trình này. Vì vậy, nếu bạn muốn không để vuột mất loạt vé rẻ này thì hãy liên hệ với chúng tôi www.sanvemaybay.vn để có được những tấm vé rẻ mà không cần phải lo lắng hoặc mất thời gian “săn” vé.

Những điểm khám phá nổi tiếng nhất Đà Nẵng và Hải Phòng

Đảo Cát Bà: Một khi đã đến Hải Phòng mà không ghé thăm quan đảo Cát Bà là một thiếu sót vô cùng lớn trong hành trình của bạn. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Với sự đa dạng về hệ động, thực vật cả trên cạn và dưới biển, khu rừng nguyên sinh, những bải biển tuyệt đẹp, Cát Bà sẽ giúp bạn rũ bỏ mọi ồn ào, mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài.

Vé máy bay đi Hải Phòng khám phá Đảo Cát Bà

Vé máy bay đi Hải Phòng khám phá Đảo Cát Bà

Bà Nà Hills: là một trong những điểm nghỉ dưỡng, vui chơi hiện đại và tuyệt vời của Đà Nẵng. Sau khi ngồi trên hệ thống cáp treo đạt đến 3 kỷ lục thế giới, bạn sẽ được chứng kiến cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu mát lành trên đỉnh Bà Nà. Nơi đây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn cũng như kiến trúc đặc biệt.

Vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá Bà Nà Hills

Vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá Bà Nà Hills

Hành trình khám Đà Nẵng và Hải Phòng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nếu biết cách săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Nhưng nếu không có nhiều thời gian ngồi canh vé, bạn có thể liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ.

Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hải Phòng với hành trình hợp lý và giá vé tiết kiệm nhất. Mà còn tư vấn và hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi của những hành trình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 259,200 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 340,200 đặt ngay
Sài Gòn - Tam Kỳ 379,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button