10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới

Trang web đánh giá AirlineRatings.com đã chọn ra 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất trong số 449 hãng hàng không trên toàn thế giới.

Để đi đến danh sách cuối cùng, trang web này đã đánh giá mỗi hãng hàng không dựa trên uy tín với các lãnh đạo hàng không quốc tế, lịch sử tai nạn trong 10 năm gần nhất, kết quả soát xét từ Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế, và độ tuân thủ đối với thang điểm an toàn 8 bậc của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-1

Aer Lingus
Hãng hàng không quốc gia của Ireland cung cấp dịch vụ máy bay giá rẻ với đầy đủ tiện ích cao cấp trên các đường bay dài. Hãng chưa để xảy ra vụ tai nạn chết người nào kể từ thập kỷ 60.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-2

Alaska Airlines
Hãng hàng không trụ sở Seattle nổi tiếng đúng giờ nhất trong số các công ty Bắc Mỹ trong vòng 3 năm hoạt động. Alaska Airlines không để xảy ra vụ tai nạn chết người nào từ năm 2000.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-3

Icelandair

Hãng hàng không trụ sở Reykjavik, Iceland cung cấp dịch vụ bay giá rẻ với mẫu máy bay Boeing 757. Trong gói thương gia, hành khách được cung cấp suất ăn nhẹ. Icelandair không gặp tai nạn chết người kể từ những năm 1970.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-4

Jetblue
Đây là hãng được AirlineRatings.com đánh giá có dịch vụ máy bay giá rẻ tốt nhất Bắc và Nam Mỹ, chưa từng xảy ra tai nạn chết người trong lịch sử hoạt động.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-5

Jetstar

Là hãng máy bay giá rẻ của Qantas, được AirlineRatings.com xếp hạng hãng hàng không an toàn nhất thế giới, chưa từng xảy ra tai nạn có thương vong.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-6

KululaTrụ sở đặt tại Nam Phi, đây là hãng giá rẻ tốt nhất châu Phi, chưa từng gặp tai nạn chết người.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-7

Monarch Airlines

Công ty trụ sở tại London cung cấp cả dịch vụ chở khách theo lịch và chở thuê, chưa từng ghi nhận thương vong về người trong qua trình hoạt động.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-8

Thomas Cook

Đây là một trong những hãng hàng không bay thuê chuyến lớn nhất thế giới, trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch, Oslo, Na Uy và Stockholm, Thụy Điển. Máy bay của Thomas Cook chưa từng gây tai nạn.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-9

TUI Fly
TUI Fly là hãng hàng không giá rẻ của Đức, cũng chưa từng vướng vào tai nạn chết người nào trong suốt quá trình hoạt động.

hang-khong-gia-re-an-toan-sanvemayaby-vn-10

Westjet
Westjet là hãng hàng không giá rẻ của Canada. AirlineRatings.com tán dương công ty vì khoang hành khách rộng rãi, lựa chọn giải trí đa dạng so với một hãng giá rẻ. Máy bay WestJet chưa từng gây tai nạn.

Nguồn từ Zing

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Thanh Hóa - Nha Trang 390,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 490,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button