15 món đồ kỳ quái nhưng đắc dụng khi du lịch

Nghe có vẻ hơi dị, nhưng nếu có chúng, chuyến du lịch của bạn sẽ dễ thở hơn nhiều…

15 món đồ kỳ quái nhưng đắc dụng khi du lịch

1. Áo trang bị quạt điều hòa: Mùa hè du lịch ắt hẳn nóng nực. Với chiếc áo có lắp quạt điều hòa này, bạn sẽ đỡ cảm thấy khó chịu vì cái nóng ngột ngạt. Người thiết kế chú trọng đến sự tiện lợi, lại vừa không làm bạn thành người ngoài hành tinh với thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Điều hòa có thể sạc điện qua cổng USB. Giá tiền: 93 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-1

Áo trang bị quạt điều hòa

2. Spa di động: Với một máy hồng ngoại 600W để cung cấp nhiệt lượng, khi đi du lịch, mang theo máy spa di động, bạn có thể spa ở bất cứ đâu. Hai tay thò được ra ngoài, vừa spa vừa đọc sách. Giá tiền: 25 bảng

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-2

Spa di động.

3. Máy ngủ đứng: Ngủ trên máy bay hay tàu hỏa khoang ngồi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chiếc máy này giữ cho phần cổ và lưng của bạn ở tư thế thoải mái dễ chịu nhất để ngủ. Giá tiền: 25,6 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-3

Máy ngủ đứng

4. Gối đà điểu: Đi du lịch mà có gối này thì không gì bằng, mệt ở đâu là ngủ luôn được ở đấy. Ngả đầu vào gối êm, không bị ánh sáng làm chói mắt, một chút chợp mắt ngọt ngào sẽ lập tức đến với bạn.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-4

Gối đà điểu

5. Áo lông vũ: Loại áo này không giống với áo lông vũ thông thường khác, vì nó có thể được treo trên áo hay quần của bạn một cách rất dễ dàng. Ngoài ra, độ giữ ấm của nó gấp 3 áo lông vũ thường. Giá tiền: 89 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-5

Áo lông vũ

6. Dụng cụ đi vệ sinh đứng cho phái nữ: Phụ nữ đi ra ngoài ngại nhất là lúc cần đi vệ sinh mà lại không có chỗ. Dụng cụ này giúp cho du khách nữ dễ dàng vệ sinh “nhẹ″ mà không cần phải ngồi xuống. Giá tiền: 12,5 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-6

Dụng cụ đi vệ sinh đứng cho phái nữ

7. Kính trị liệu các chứng tổng hợp do thay đổi giờ: Du lịch nước ngoài không tránh khỏi giờ giấc thay đổi, dẫn đến nhiều khó chịu khi thói quen sinh hoạt bị đảo lộn. Chiếc kính này có thể giúp bạn dễ dàng thích nghi với thời gian mới. Có thể dùng cùng với kinh bạn đang dùng, sạc điện qua cổng USB. Giá tiền: 165,5 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-7

Kính trị liệu các chứng tổng hợp do thay đổi giờ

8. Mũ chống muỗi: Lớp mạng bên dưới mũ này vừa giúp bạn tránh bị muỗi đốt, mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn ngắm cảnh du lịch của bạn. Giá tiền: 10 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-8

Mũ chống muỗi

9. Sạc pin điện thoại quay tay: Đi du lịch gặp lúc điện thoại hết pin là một vấn đề đau đầu với nhiều du khách. Với chiếc sạc pin quay tay này, bạn không còn phải lo âu khi chưa tìm ngay được chỗ có điện. Chỉ cần 30 giây, điện thoại của bạn lại có thể hoạt động được bình thường. Giá tiền: 40 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-9

Sạc pin điện thoại quay tay

10. Bộ chống nắng cho mặt: Bạn vẫn có thể thỏa sức đi chơi dưới trời nắng chang chang mà không sợ tổn hại đến làn da của mình.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-10

Bộ chống nắng cho mặt

11. Bộ đồ thích hợp mọi nhiệt độ: Đi du lịch nhiều nơi, mỗi nơi một loại nhiệt độ, tức là sẽ phải mang khá nhiều quần áo. Bộ đồ này sẽ giải quyết khó khăn đó cho bạn, nó vừa mặc được trời rét, mà kéo khóa xuống là thành đồ mùa hè, đỡ công mang bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-11

Bộ đồ thích hợp mọi nhiệt độ

12. Chăn trùm từ đầu tới chân: Bộ chăn này được thiết kế rất tiện lợi, vừa ấm áp lại vừa không ảnh hưởng bạn ăn uống hay đọc sách. Có loại cho 1 người hoặc 2 người. Giá tiền: 29,99 bảng.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-12

Chăn trùm từ đầu tới chân

13. Giày 5 ngón: Với thiết kế đặc biệt, giày sẽ làm cho bàn chân và các ngón chân của bạn được hoạt động một cách thoải mái và thoáng khí. Loại giày này đặc biệt thích hợp khi bạn đi du lịch đường dài.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-13

Giày 5 ngón

14. Túi giặt đồ: Đây là loại máy giặt nhỏ nhất thế giới hiện nay. Xách trên tay tiện lợi, mà quần áo bẩn bỏ vào chỉ vài phút là giặt và vắt khô xong. Giá tiền: 43£.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-14

úi giặt đồ

15. Mũ kéo cơ mặt: Đội mũ này lên, các cơ mặt của bạn sẽ được vận động. Trong chuyến du lịch của mình, chỉ với 5 phút vận động mỗi ngày, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

kinh-nghiem-du-lich-sanvemaybay-vn-15

Mũ kéo cơ mặt

 Nguồn từ Ivivu

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Nha Trang 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 99,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 198,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 288,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Vinh 290,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button