4 hãng hàng không mới khai thác đường bay Tân Sơn Nhất

 
 
 
 

Chỉ trong vòng 1 tháng, Công ty Phục vụ mặt đất Sài gòn (SAGS) được 4 hãng hàng không mới khai thác đường bay đến Cảng HKQT Tân Sơn Nhất chọn là đơn vị phục vụ mặt đất trọn gói.

Ngày 17/10, Hãng hàng không quốc gia Royal Brunei Airlines (BI) chính thức khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ đến Cảng HKQT Tân Sơn với tần suất 4 chuyến/tuần bằng tàu bay A319, A320. Công ty Phục vụ mặt đất Sài gòn (SAGS) được chọn là đơn vị phục vụ mặt đất trọn gói cho Hãng.

cuc-hang-khong-viet-nam-sanvemaybay

Đại diện Hãng hàng không quốc gia Royal Brunei Airlines cùng với Công ty SAGS đã tổ chức lễ đón chuyến bay đầu tiên trong không khí hân hoan và ấm cúng tại sảnh chính nhà khách VIP A, quầy thủ tục nhà ga quốc tế đi và tại thang ống Nhà ga quốc tế đến.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Dermot Edward Mannion – Phó chủ tịch Hãng hàng không quốc gia Royal Brunei Airlines, đại diện Ban lãnh đạo Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, phóng viên báo chí cùng đại diện và nhân viên của Hãng.

Niềm vui của SAGS được nhân đôi khi ngày 19/10, 2 hãng hàng không của Liên bang Nga là Nordwind Ailrines (N4) và Ikar Airlines (IKAR) chính thức khai thác các chuyến bay không thường lệ đến Cảng HKQT bằng tàu bay B767.

Đây là chuyến bay mở màn cho mùa du lịch cao điểm tránh mùa đông của du khách Nga bay chuyên cơ đến Cảng HKQT Tân Sơn Nhất do Pegas Touristik (có trụ sở tại Nga) và Công ty du lịch Ánh Dương phối hợp tổ chức. Một lần nữa, SAGS vinh dự được phục vụ trọn gói cho 2 Hãng hàng không này.

Tiếp theo, ngày 11/11, SAGS được lựa chọn để phục vụ mặt đất trọn gói cho Hãng hàng không Lot Polish Airlines đến từ Ba Lan, khai thác một số chuyến bay không thường lệ chở khách bằng loại tàu bay mới Boeing Dreamliner B787-8 lần đầu tiên khai thác đến Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Với tần xuất dự kiến 11 chuyến từ Thủ đô Warsaw của Ba Lan bay đến Hồ Chí Minh, hành khách có thêm sự chọn lựa cho hành trình du lịch của mình trong thời gian tới.

Với nỗ lực không ngừng trong cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ, SAGS ngày càng khẳng định vị trí của mình tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cũng như sự tín nhiệm cao của các hãng hàng không trong nước và thế giới.

 

Nguồn từ CAA.GOV.VN

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Vinh 160,000 đặt ngay
Phú Quốc - Đà Lạt 239,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 257,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 257,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 257,000 đặt ngay
Đà Lạt - Thanh Hóa 259,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 298,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 299,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top