Bà Nà Hills: Khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Vừa qua, Bà Nà Hills đã được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh danh Top 5 tại “Lễ vinh danh và trao tặng giải Giải thưởng Du Lịch Việt Nam 2016”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Bà Nà Hills nhận giải thưởng thường niên duy nhất của ngành du lịch Việt Nam.

Bà Nà Hills 2 lần liên tiếp được vinh danh là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam
Bà Nà Hills 2 lần liên tiếp được vinh danh là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Vượt qua những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn, Bà Nà Hills lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng cao quý dành cho “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”. Danh hiệu này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đóng góp của Khu du lịch Bà Nà Hills cho sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.
Không những thế, Bà Nà Hills còn là một nơi thú vị để khám phá hệ thống cáp treo ấn tượng nhất thế giới.

Hệ thống Cáp treo Bà Nà là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới, bao gồm 03 tuyến: Suối Mơ – Bà Nà; Debay – Morin; Thác Tóc Tiên – L’Indochine với tổng số 201 cabin, công suất 3.000 khách/giờ.

Riêng tuyến cáp treo Tóc tiên – L’Indochine, đạt 2 kỷ lục thế giới về hệ thống cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.801m) và tuyến cáp có độ cao chênh lệch giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới (1.368m), rút ngắn thời gian lên thẳng đỉnh Bà nà của du khách chỉ còn hơn 17 phút.

Phong cảnh thơ mộng trên cáp treo

Phong cảnh thơ mộng trên cáp treo

Thả tầm mắt trên cáp treo chẳng khác nào một bồng lai tiên cảnh
Thả tầm mắt trên cáp treo chẳng khác nào một bồng lai tiên cảnh

Đây là sản phẩm của nhà sản xuất Cáp nổi tiếng Doppelmayr, được thiết kế và thi công đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước song hành theo đó, Bà Nà Hills đang là điểm thu hút bậc nhất của các du khách muốn khám phá nền văn hóa trang nhã, độc đáo của Pháp.

Những phiên chợ Flea Market nhộn nhịp
Những phiên chợ Flea Market nhộn nhịp
Bà Nà Hills không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ du khách.
Bà Nà Hills không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Từ khi đi vào hoạt động , Khu du lịch Bà Nà Hills đã liên tục đổi mới,  mang đến các trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho du khách.  Ngoài ra, Bà Nà Hills còn là hình ảnh một Khu du lịch vui vẻ, thân thiện với chuỗi lễ hội diễn ra quanh năm: Lễ hội Hoa trong mùa xuân, Lễ hội Rượu Vang, Lễ hội hoạt náo hè, Carnival đường phố…Ngay tại thời điểm này, tại Bà Nà Hills đang diễn ra tuần lễ Một thoáng nước Pháp mang đến cho du khách cảm nhận sâu lắng về nền văn hóa Pháp đặc trưng.

Với sự đánh giá cao của các tổ chức cũng như chính bản thân du khách, Khu du lịch Bà Nà Hills vẫn đang nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại sự trải nghiệm khác biệt và hài lòng hơn nữa. Sự thành công của Bà Nà Hills cũng khẳng định chiến lược đầu tư du lịch bền vững của Tập đoàn Sun Group không chỉ ở Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Phú Quốc 238,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 378,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 398,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button