Cách săn vé máy bay giá rẻ thông minh

 Khi các hãng hàng không liên tục tung ra các đợt bán vé giá rẻ, không chỉ bay với chi phí phải chăng, hành khách còn được hoàn tiền đến 5% nếu mua vé bằng thẻ VIB Debit MasterCard.

Các hãng hàng không trong và ngoài nước liên tục tung ra những đợt vé giá rẻ. Gần đây nhất có thể kể đến một vài chương trình: 9 USD đi Bangkok, 14 USD đi Kuala Lumpur từ Air Asia; 35 USD đi Singapore của Tiger Airways; 299.000 đồng đi Phú Quốc, Nha Trang, 390.000 đi Đà Lạt của Vietjet; 370.000 đồng đi Đà Nẵng của Jetstar… Với những bước săn vé sau đây và chọn lựa phương thức thanh toán thích hợp, hành khách có thể vừa bay với chi phí thấp, vừa được hoàn tiền từ giao dịch với hãng.

Đăng ký email nhận thông tin khuyến mại 

Rất nhiều đợt bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ được triển khai quanh năm. Thông tin thường được đăng tải lên website, hành khách truy cập vào để cập nhật các chương trình ưu đãi nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, tránh trường hợp bỏ sót, bỏ lỡ các vé này, nhiều người đăng ký email để nhận tin trực tiếp từ hãng. Thông tin hành khách cần quan tâm là thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay và giá vé áp dụng chương trình khuyến mãi.

Săn vé với thẻ thanh toán toàn cầu 

Các vé giá rẻ thường chỉ được bán trực tuyến, do vậy, điều kiện cần để săn vé là máy tính, đường truyền Internet tốc độ cao, hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G hay Wi-Fi, và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard.

cach-san-ve-gia-re

Khi đã có chương trình khuyến mại phù hợp và tiền sẵn sàng trong tài khoản, hành khách vào website của hãng, làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay thích hợp và nhận thông báo tổng giá vé cho hành trình của mình. Nếu cần thay đổi, hành khách thực hiện lại các bước đặt vé trước đó. Nếu quyết định mua vé, hành khách chuyển bước thanh toán, khai báo các thông tin cá nhân theo yêu cầu để xuất vé, và điền các thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất. Ngay sau đó, hãng hàng không sẽ gửi mã vé qua email. Cần khai báo thông tin chính xác và kiểm tra kỹ thông tin trên mã vé nhận được qua email, thông tin không chính xác sẽ không bay được.

cach-san-ve-gia-re-1

Để có thể thanh toán trực tuyến, thẻ phải được mở khóa chi tiêu online. Hành khách có thể yêu cầu giao dịch viên của ngân hàng thực hiện việc này khi nhận thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ khi cần. 

Xác thực thẻ sau khi mua vé

Các hãng hàng không VietjetAir, Jetstar, AirAsia, TigerAirway, Cebu, Zest không yêu cầu xác thực thẻ trước khi bay. Tuy nhiên, một số hãng khác như VietnamAirlines, Nokair… có yêu cầu này. Trong đó, riêng vé VietnamAirlines mua bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trước khi bay 60 ngày cũng không cần xác thực thẻ. Hành khách có thể làm thủ tục xác thực tại sân bay, hoặc văn phòng của hãng hàng không trước khi bay. Giấy tờ cần có bao gồm thẻ đã dùng để thanh toán, vé máy bay và CMND/hộ chiếu.

Bay và nhận hoàn tiền tối đa lên tới 5% giá trị giao dịch

Tất cả giao dịch thanh toán bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trong từng tháng đều được hoàn lại tiền vào ngày 15 của tháng tiếp theo, tối đa lên tới 5%. Tỷ lệ hoàn tiền chi tiết như dưới đây:

cach-san-ve-gia-re-2

Điều này có nghĩa là mọi giao dịch mua vé may bay qua thẻ này cũng sẽ được hoàn tiền với tỷ lệ nói trên. Như vậy hành khách không chỉ được bay với mức chi phí thấp, mà còn nhận lại một phần tiền đã giao dịch.

Ngoài ra, thanh toán bằng thẻ VIB Debit MasterCard, hành khách cũng an tâm hơn, bởi thẻ có trang bị chip công nghệ EMV hiện đại nhất, phòng chống sao chép thông tin thẻ, đảm bảo an toàn và hỗ trợ đắc lực, hữu hiệu cho việc săn vé trực tuyến.

Nguồn từ Zing News

Săn vé máy bay giá rẻ

250 Tân Sơn Nhì ,P.Tân Sơn Nhì ,Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 214,200 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Lạt 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button