Chuyến bay chỉ với hai hành khách

Khi lên máy bay, Chris O’Leary vô cùng ngạc nhiên vì chỉ có anh và một hành khách nữa nhưng chuyến bay vẫn được cất cánh bình thường.

Anh Chris O’Leary – một công dân Mỹ sống ở Brooklyn – có chuyến bay vào tối ngày 12/1 của hãng hàng không Delta Airlines, chặng Cleveland – New York. Tuy nhiên lịch trình này đã bị hủy do thời tiết xấu và Chris được hẹn bay vào một giờ khác.

Khi bước lên máy bay của chuyến bay được hãng bố trí nhiều giờ sau đó, Chris vô cùng ngạc nhiên khi thấy toàn bộ ghế trên máy bay đều trống và anh là vị khách duy nhất. Các tiếp viên hàng không giải thích với anh rằng những người khác trong chuyến bay tối ngày 12/1 đã lên một chuyến bay trước đó.

chuyen-bay-chi-cho-hai-hanh-khach

Chris chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân. Ảnh: CNN.

Sau vài phút bất ngờ, Chris bắt đầu cảm thấy thích thú về sự kiện này. Anh liền chọn chỗ ngồi gần lối đi và chụp ảnh “tự sướng” với khoang máy bay trống không rồi đăng lên trang cá nhân để khoe với bạn bè. Vào những phút cuối trước khi máy bay chuẩn bị cất cánh, Chris đón chào thêm một người bạn đồng hành nữa. Tuy nhiên hai vị khách này không nói với nhau lời nào trên suốt chuyến đi.

Trả lời với CNN, Chris cho biết đây là một chuyến bay đáng nhớ trong cuộc đời của anh. Mẹ anh khi nhìn thấy ảnh con trai trên mạng đã mỉm cười và nói bà rất hài lòng về kiểu tóc của anh.

Theo đại diện của hãng Delta Airlines, thông thường họ sẽ hủy chuyến bay nếu có quá ít khách như này. Tuy nhiên sân bay ở New York đang cần một máy bay nên nhân tiện họ mang theo hai vị khách nói trên. Các du khách đã để lại nhiều bình luận thú vị khi biết về câu chuyện kỳ lạ này. Họ gọi đùa Chris là vị khách sướng nhất nước Mỹ còn Delta Airlines là hãng hàng không “chịu chơi” nhất thế giới.

 

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Phú Quốc - Sài Gòn 9,900 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 30,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Huế - Hà Nội 90,000 đặt ngay
Đà Lạt - Cần Thơ 109,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button