Cùng Vietjet Air tham gia lễ hội ném màu Holi

 
 
 
 

Xứ Ấn huyền bí có rất nhiều lễ hội đặc sắc. Nổi tiếng ra đến thế giới phải kể đến Lễ hội sắc màu Holi. Nhân dịp Vietjet ra mắt đường bay thẳng TP. HCM/ Hà Nội – New Delhi và khuyến mãi vé 0Đ, nhanh tận dụng cơ hội tham gia lễ hội đầy sắc màu. Hàng ngàn vé 0Đ bay thẳng từ TP. HCM và Hà Nội đến New Delhi đã xuất hiện.

Số lượng chuyến: 4 chuyến/ tuần (từ TP. HCM) và 3 chuyến/ tuần (từ Hà Nội).

Thời gian khuyến mãi: Cả ngày từ 20 – 22/8/2019.

Số lượng vé: 8.000 vé chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Thời gian bay: từ 6/12/2019 đến 28/3/2020 chặng TP. HCM – New Delhi và 7/12/2019 – 28/3/2020 chặng Hà Nội – New Delhi. (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Vé máy bay 0 đồng Vietjet

Vé máy bay 0 đồng Vietjet

Điều kiện vé:

- Đổi tên: không áp dụng

- Hoàn vé: không áp dụng

- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé máy bay khuyến mãiđược bán hết.

Lễ hội mang đến không gian hoành tráng cho bạn thỏa sức quậy. Hàng ngàn người với nào bột màu khô, bóng chứa nước màu, cùng ào vào chiến trường khốc liệt. Trong lúc chơi vui, bạn còn được xem người dân ca hát nhảy múa, ăn các món truyền thống như: gujiya, mathri, malpuas… nữa đấy. Ai càng được ném nhiều màu, càng may mắn.

Lễ hội Holi hay còn gọi là "Lễ hội Sắc màu" tổ chức vào ngày trăng tròn của tháng Phalgun là một trong những lễ hội quan trọng của người Hindu .

Lễ hội Holi hay còn gọi là “Lễ hội Sắc màu” tổ chức vào ngày trăng tròn của tháng Phalgun là một trong những lễ hội quan trọng của người Hindu .

Là hãng hàng không tiên phong có đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ, Vietjet cùng bạn “chạm tay” đến vùng đất với vẻ đẹp đầy huyền bí. Từ thành phố đầy bí ẩn Varanasi, dòng sông Hằng linh thiêng, hay ngôi đền Taj Mahal nức tiếng thế giới, hành trình tâm linh cùng bao nét đẹp cổ xưa đang đợi bạn. Sẵn sàng đặt vé bay ngay!

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

To Top