Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Sanvemaybay 

Thành phố Hà Nội mảnh đất nghìn năm văn hiến. Thủ đô Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn với địa điểm đẹp và món ăn ngon. Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Sanvemaybay giúp cho mọi người có chuyến đi phù hợp. 

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Sanvemaybay 

Giới thiệu thông tin sân bay Nội Bài, Hà Nội 

Book vé máy bay đi Hà Nội, du khách đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài. Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Đây là 1 trong 2 sân bay lớn nhất cả nước giúp cho mọi người đi lại bằng máy bay thuận tiện hơn. 

Với khoảng cách 30km, du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố như: xe buyt, xe ôm, taxi, xe dịch vụ của sân bay.

Thông tin các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Hà Nội 

Sau đợt dịch covid thì hãng hàng không đẩy mạnh khai thác chuyến bay đến Hà Nội. Các hãng hàng khác khai thác đường bay đến sân bay Nội Bài: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways hoặc Pacific Airlines. Trong giai đoạn đầu, mỗi ngày sẽ có vài chuyến bay/ngày khởi hành đến Hà Nội. 

Hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam đều có đường bay đến Hà Nội, trong đó Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng luôn đứng đầu danh sách với mật độ khai thác lớn của Vietjet Air. 

Giá vé máy bay từ HCM đi Hà Nội với tần suất liên tục và đường bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội cũng được nhiều hành khách lựa chọn. Hầu hết các hãng hàng không trong nước đều khai thác tối đa những chặng bay đến Hà  Nội.

Giá vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không với mức giá ưu đãi nhất  chỉ từ 99.000Đ – 1.450.000Đ/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) tùy thuộc vào địa điểm, thời điểm và chương trình khuyến mãi.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 12 hãng Vietnam Airlines

Hành khách có thế lựa chọn một trong các hãng hàng không nội địa để khai thác như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines hoặc Bamboo Airways.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh - Hà Nội tháng 7 năm 2024

đi

Thứ 2 T2 Thứ 3 T3 Thứ 4 T4 Thứ 5 T5 Thứ 6 T6 Thứ 7 T7 Chủ nhật CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31
Đang tải dữ liệu...

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ 

Để có được tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thì mọi người không nên bỏ qua những kinh nghiệm đặt vé dưới đây: 

Lựa chọn thời gian thích hợp

Khi đặt vé máy bay đi Hà Nội mọi người cần lựa chọn được thời gian thích hợp để đi du lịch. Du khách cần sắp xếp thời gian hợp lý và book vé sớm. Bởi lẽ vào mùa du lịch sẽ có rất nhiều du khách có cùng sự lựa chọn với bạn.

Chia sẻ những điều cần biết về vé máy bay để không mất tiền oan

Kiểm tra thông tin cá nhân chính xác 

Book vé online mọi người cần kiểm tra thông tin cá nhân một cách chính xác. Nhờ đó hành khách không mất thêm quá nhiều chi phí đổi, sửa thông tin, thuế, phí…

Chú ý các dịch vụ đi kèm: 

Vé máy bay ngoài chi phí giá vé, tiền thuế thì còn kèm theo các dịch vụ như thức ăn, ghế trước, bảo hiểm… Hầu hết các chuyến bay nội địa đến Hà Nội đều dưới 2 tiếng nên những phí dịch vụ như vậy nếu cắt đi thì vẫn không ảnh hưởng lắm.

Lưu ý lựa chọn hãng hàng không? 

So sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không 

Giá vé của các hãng hàng không là khác nhau. Vì thế, đặt vé máy bay đi Hà Nội mọi người nên so sánh giá vé để lựa chọn được hãng hàng không phù hợp nhằm tiết kiệm được chi phí. 

Lựa chọn đại lý uy tín

Sanvemaybay đại lý bán vé số 1 được nhiều hành khách lựa chọn. Sanvemaybay với nhiều năm kinh nghiệm mang đến tấm vé ưu đãi giúp hành khách dễ dàng đặt được giá vé máy bay rẻ nhất đi Hà Nội.

Book vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ mọi người hãy truy cập vào Sanvemaybay.vn để book vé nhanh nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 19002690 được tư vấn miễn phí.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Sanvemaybay giúp cho mọi người có chuyến đi phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Sanvemaybay được tư vấn miễn phí. 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 238,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 259,200 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 259,200 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Hải Phòng 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button