"Giá mỳ tôm ở nhà ga T2 sẽ tương xứng chất lượng"

 
 
 
 

Thừa nhận dịch vụ tại nhà ga T1 Nội Bài còn “nhiều vấn đề”, ông Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Cảng Hàng không VN, khẳng định sẽ kiểm soát chặt chất lượng dịch vụ tại nhà ga T2 để đạt mức xếp hạng cao nhất.

Trao đổi với báo chí sáng 26/12, ông Lê Mạnh Hùng cho biết, cơ quan này đang thương thảo giá cả với các nhà cung cấp dịch vụ ở nhà ga T2, hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu đẳng cấp để hàng hóa, giá cả phản ánh đúng chất lượng. Cơ quan này sẽ công bố giá trần, giá sàn cho hàng hóa dịch vụ tại nhà ga và kiểm soát chặt chẽ chất lượng dịch vụ.

Ông Hùng cho biết, đường dây nóng của Cảng vụ, sân bay Nội Bài sẽ được cung cấp tại các sảnh, cầu thang để hành khách dễ dàng phản ánh những vướng mắc.

my-tom-tai-san-bay-sanvemaybay

Một tô mỳ tôm tại Sân bay.

Thừa nhận dịch vụ phi hàng hóa tại nhà ga T1 trước đây còn “nhiều vấn đề”, ông Hùng cho biết, do nhà ga T1 phục vụ hành khách đã lâu, trong cảnh quá tải nên chưa được quản lý giá cả chặt chẽ, có nhiều hành khách phàn nàn về chất lượng. Tại nhà ga T1 hiện nay, nước đóng chai được bán giá từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng, giá bát mỳ tôm từ 40.000 đến 45.000 đồng.

“Chúng tôi kỳ vọng nhà ga T2 sẽ có dịch vụ, tiện ích tốt, thân thiện và khả năng xếp hạng nhà ga đạt mức cao nhất”, ông Lê Mạnh Hùng nói.

Đề cập về dịch vụ tại nhà ga mới, Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Hồng Trường cho rằng, nhà ga T2 đặt tiện ích của người sử dụng cao như tiêu chuẩn sân bay quốc tế, nhiều thiết bị hiện đại đã được trang bị, lắp đặt tạo thuận lợi cho cả lực lượng làm việc tại sân bay và người dân.

“Nhà ga T1 Nội Bài đã bị đánh giá là một trong 10 sân bay kém nhất châu Á nên Bộ Giao thông không cho phép tình trạng này tái diễn với nhà ga T2”, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường nói và cho biết, nhân viên tại sân bay đã được đào tạo trước một năm để có thể vận hành các công đoạn, thiết bị.

Tuy nhiên, Thứ trưởng Trường cho rằng, khi mới đi vào khai thác thương mại vẫn có thể xảy ra những trục trặc như thất lạc hành lý…

Theo kế hoạch, nhà ga T2 Nội Bài sẽ được khánh thành ngày 4/1/2015 cùng cầu Nhật Tân và đường nối Nhật Tân – Nội Bài. Đây là các công trình trọng điểm của ngành giao thông.

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Phú Quốc - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 30,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 30,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Nha Trang - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Đà Lạt - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Đà Lạt 39,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top