Hãng hàng không nào có vé máy bay giá rẻ, cập nhật năm 2022 

Trong thời gian các điểm du lịch đang hoạt động trở lại thì yêu cầu đặt vé máy bay trở lại càng cao. Du khách luôn quan tâm đến giá vé máy bay của hãng nào rẻ nhất. Hãy cùng Sanvemaybay đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Hãng hàng không nào có vé máy bay giá rẻ? 

Hiện nay, tại Việt Nam có 4 hãng hàng không được khai thác các đường bay như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways. Các hãng hàng không đều có chất lượng phục vụ tốt, số lượng vé máy bay bán ra không hề nhỏ. Tuy nhiên, khách đi du lịch cũng có hãng nên đặt vé của hãng nào? Hãng hàng không nào có vé máy bay giá rẻ?

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia. Đây là hãng hàng không lớn và rất uy tín tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua tại Vietnam Airlines và đang thúc đẩy phát triển về mạng lưới đường bay, đội ngũ bay và các dịch vụ tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chắc chắn mọi người sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi chọn hãng hàng không Vietnam Airlines cho chuyến bay của mình. 

  • Hãng hàng không VietJet Air

Hãng hàng không VietJet Air là hãng không có nhiều người chọn. Đối với bạn trẻ đam mê dịch chuyển, thì VietJet Air chính là sự lựa chọn của mọi người. Điểm nổi bật của hãng này không phải là giá rẻ, sở hữu mạng lưới bay nội địa và quốc tế vô cùng phong phú. Không hề kém cạnh so với hãng hàng không quốc gia.

Hiện hãng VietJet Air đang đẩy mạnh kết nối với nhiều tỉnh thành nhiều chuyến bay thực hiện trên đường bay quốc tế. Từ đó sẽ giúp mang du lịch Việt Nam đến với du khách quốc tế. 

  • Hãng hàng không Jetstar Pacific

Được đánh giá là hãng không rẻ Jetstar Pacific được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc dù mới được hoạt động từ tháng 5/2008 tại Việt Nam nhưng hãng hàng không này đang đẩy mạnh phát triển khai thác vé chuyến bay một tuần đến các tỉnh thành lớn của Việt Nam. 

  • Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways được coi là hãng hàng không “em út” so với các hãng hàng không như: Jetstar Pacific, VietJet Air, Vietnam Airlines. Mặc dù có ít hoạt động năm nhưng hãng hàng không Bamboo Airways đã và đang quản lý chất lượng của mình trên các chuyến bay. 

Bamboo Airways đã xây dựng các chính sách về vé máy bay rất đa dạng, linh hoạt, giúp khách hàng có thể thoải mái đặt vé được bay trong nhiều khung giờ khác nhau. Du khách sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời nhất. 

  1. Hãng hàng không nào có vé máy bay giá rẻ nhất ?

Về giá thành của vé máy bay, hãng hàng không Jetstar Pacific và VietJet Air thường có mức giá “mềm” hơn so với Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Hai hãng hàng không Jetstar Pacific và VietJet Air thường có ưu đãi chương trình, vé máy bay giảm giá với mức hấp dẫn như: vé máy bay 11.000 đồng, 99.000 đồng, 0 đồng, … 

Vietnam Airlines và Bamboo Airways, mặc định mức giá vé máy bay cao hơn nhưng luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi áp dụng cho các đường bay nội địa và quốc tế. 

Hãng hàng không Vietnam Airlines có chương trình “Thứ 5 rực rỡ” mở bán vé địa chỉ từ 199.000 đồng / chiều vào mỗi tuần thứ 5 hàng tuần. Bamboo Airways vẫn đều đặn mở bán vé “Thứ 4 bay Bamboo vô tư” với giá vé chỉ từ 69.000 đồng / chiều, 99.000 đồng /. 

Vietnam Airlines mặc dù có giá cao hơn hẳn so với các hãng hàng không nhưng có ưu điểm nổi bật đó là: không gian máy bay rộng rãi, thoải mái, các dịch vụ bay đảm bảo chất lượng cao, các lợi ích về quản lý điều kiện, các dịch vụ dành cho người khuyết tật, người dùng hạn chế đi lại… 

Trong khi với Jetstar Pacific hay VietJet Air, khách hàng sẽ phải mua thêm hành lý ký gửi, suất ăn. Một số đặc biệt của dịch vụ như cánh, bình oxy, máy bay tặng thú cưng… là không có. 

Về vịnh thời gian, khi Vietnam Airlines và Bamboo Airways được đánh giá là hãng hàng không đúng giờ nhất, thì VietJet Air và Jetstar Pacific lại có mức độ trễ chuyến bay nhiều hơn.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh - Hà Nội tháng 7 năm 2024

đi

Thứ 2 T2 Thứ 3 T3 Thứ 4 T4 Thứ 5 T5 Thứ 6 T6 Thứ 7 T7 Chủ nhật CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31
Đang tải dữ liệu...

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người thông tin của các hãng hàng không, giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không. Tuy nhiên, khi đặt máy bay, ngoài mức giá, khách hàng cũng cần quan tâm đến các khía cạnh khác như người quản lý, dịch vụ trên máy bay khi có nhu cầu đặc biệt… 

To book vé máy bay hành khách, hãy liên hệ với Sanvemaybay được tư vấn miễn phí. Sanvemaybay có các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất cho mọi người bay giá rẻ, tiết kiệm và an toàn. 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Hà Nội 8,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Huế - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Hải Phòng - Nha Trang 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button