Hãng hàng không nào tốt nhất cho chặng bay đường dài?

Theo trang web AirlineRatings.com, Etihad Airways, EVA Air, LAN Chile và Lufthansa là những hàng hàng không lý tưởng nhất cho các chuyến bay xuyên lục địa.

Etihad Airways – Trung Đông, Châu Phi

hang-hang-khong-tot-nhat-1

Business Insider cho biết, dù mới hoạt động được 11 năm, hãng hàng không có trụ sở tại Abu Dhabi này đã gây dựng được danh tiếng tốt nhờ sự hoàn hảo và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Sự cạnh tranh khốc liệt để vươn lên dẫn đầu thế giới từ các hãng hàng không như Emirates và Qatar cũng khiến Etihad gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, đội ngũ biên tập trang xếp hạng hàng không AirlineRatings.com khẳng định: “Cam kết về chất lượng và sự hoàn hảo của Etihad thật tuyệt. Dịch vụ trên khoang hạng nhất và thương gia đều vô cùng ngoạn mục, trở thành tiêu chuẩn cho ngành hàng không xa xỉ”.

Cabin hạng nhất “The Residence” trên các máy bay mới Airbus A330, A340, A380 và Boeing 777 của hãng hàng không Etihad có diện tích khoảng 9m2, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm có vòi sen và một nhân viên phục vụ riêng.

EVA Air (Châu Á Thái Bình Dương)

hang-hang-khong-tot-nhat-2

Hãng hàng không Đài Loan EVA được thành lập năm 1989, là một chi nhánh của tập đoàn vận tải Evergreen. Được biết đến với vai trò tiên phong trong việc giới thiệu khoang thương gia cao cấp và không ngừng phát triển trong suốt hai thập kỷ vừa qua, hiện hãng hàng không có trụ ở tại Đài Bắc này đang vận hành một phi đội máy bay Airbus và Boeing cỡ lớn.

AirlineRatings.com cho biết, EVA Air luôn âm thầm phát triển từng ngày và cũng là hãng hàng không tạo ra xu hướng. EVA Air nắm kỷ lục an toàn hoàn hảo trong ngành hàng không, đồng thời là một trong những hãng hàng không đầu tiên sử dụng Boeing 777-300ER trong các chặng bay đường dài.

Mới đây nhất, hãng này đã thu hút chú ý khi giới thiệu máy bay theo chủ đề Hello Kitty. Không chỉ đơn thuần máy bay được trang trí nhân vật hoạt hình này mà cả thức ăn, nội thất và đồng phục của phi hành đoàn cũng mang nét đặc trưng của chú mèo Hello Kitty.

LAN Chile – Châu Mỹ

hang-hang-khong-tot-nhat-3

Vượt qua nhiều hãng hàng không tầm cỡ như American Airlines, United, Delta hay Air Canada, LAN Chile được AirlineRatings.com bình chọn là hãng hàng không số 1 châu Mỹ. Theo ban biên tập trang này, LAN Chile hoàn toàn xứng đáng nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên: “Ở Nam Mỹ và cả các khu vực xung quanh, Lan Chile là tấm gương về sự hoàn hảo trong dịch vụ và mức độ an toàn”.

Thuộc tập đoàn hàng không LATAM Airlines, LAN Chile cùng với TAM Brazil và một số hãng nhỏ khác đã cùng nhau gây dựng một trong tập đoàn hàng không quyền lực nhất thế giới. LAN Chile cũng là một trong các hãng đầu tiên sử dụng phi cơ 787 Dreamliner.

Lufthansa (Châu Âu)

hang-hang-khong-tot-nhat-4

Hãng hàng không Lufthansa của Đức đánh bại cả các hãng lớn như British Airways, Virgin Atlantic, Swiss International và Air France. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi các tranh chấp lãnh thổ, nhưng thanh danh và uy tín của Lufthansa vẫn được đảm bảo nhờ dịch vụ hoàn hảo và mức độ an toàn.

Trang AirlineRatings.com cho biết: “Trong suốt nhiều thập kỷ, Lufthansa nổi tiếng về mức an toàn, độ tin cậy, các dịch vụ trong chuyến bay và cả tinh thần trách nhiệm đối với môi trường”. Tất cả các biên tập viên của AirlineRatings đều nhất trí biểu dương Lufthansa vì mức độ tin cậy, khả năng đổi mới dịch vụ, và kỹ năng chọn lựa máy bay”.

Phi đội Lufthansa bao gồm các máy bay Airbus A330, A340, A380 và Boeing 747. Thêm vào đó, đây cũng là hãng duy nhất vận hành Boeing 747-8l và siêu máy bay Airbus A380.

 

Nguồn từ Zing

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 288,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button