Hướng dẫn check in trực tuyến của hãng Jetstar

Đối với hầu hết hồ sơ đặt chỗ, Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay thông qua trang web – thật dễ dàng, nhanh chóng và không mất phí.

Hướng dẫn check in trực tuyến của hãng Jetstar

Hướng dẫn check in trực tuyến của hãng Jetstar

Có một số ngoại lệ khi làm thủ tục lên máy bay qua trang web. Nếu những điều sau áp dụng cho hồ sơ đặt chỗ của quý khách, thì quý khách cần phải làm thủ tục tại sân bay:

– Quý khách thực hiện chuyến bay cùng trẻ em

– Quý khách thực hiện chuyến bay đi và đến Mỹ

– Hồ sơ đặt chỗ của Quý khách được đặt dưới dạng khách đoàn của Jetstar

– Quý khách cần hỗ trợ (ví dụ, xe lăn, thêm ghế ngồi, hỗ trợ khiếm thị hoặc trợ thính, phải sử dụng chó trợ giúp, trẻ em đi một mình)

Việc đặt chỗ của quý khách chưa được hoàn tất thanh toán

Quý khách cần có mã số xác nhận để làm thủ tục lên máy bay qua trang web – Quý khách tìm mã số xác nhận trên tờ xác nhận hành trình của mình hoặc tại quản lý đặt chỗ- và hộ chiếu của Quý khách nếu Quý khách đang bay trên chuyến bay quốc tế. Có những cách khác nhau để nhận thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến đối với các chuyến bay nội địa

Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay qua trang web từ 2 ngày cho đến 05 giờ trước khi chuyến bay của Quý khách khởi hành.

Nếu Quý khách không có hành lý ký gửi, Quý khách có thể làm thủ tục chuyến bay trực tuyến và đi thẳng đến cửa ra máy bay.

Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi, Quý khách để hành lý của mình vào khu vực hành lý của Jetstar ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

Check in trực tuyến Jetstar

Check in trực tuyến Jetstar

Nếu Quý khách thực hiện chuyến bay nội địa từ một nhà ga quốc tế, Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến, tuy nhiên Quý khách cần đến quầy làm thủ tục để xuất trình giấy tờ tuỳ thân -xin vui lòng kiểm tra tờ xác nhận hành trình của Quý khách để biết được sân bay và nhà ga mà chuyến bay sẽ xuất phát. Quý khách cần có mặt ở sân bay sớm hơn nếu chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến, Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa lên máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa lên máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và có thể mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay đối với chuyến bay nội địa?

Cùng Sanvemaybay.vn tham khảo video hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến của Jetstar Pacific nhé.

Làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế

Trong hầu hết trường hợp, Quý khách vẫn cần phải đến quầy làm thủ tục lên máy bay tại sân bay để trình giấy tờ tuỳ thân.

Đối với các chuyến bay Đi thẳng đến cửa ra máy bay (trên một số chuyến bay quốc tế nội Á liên danh do 3K khai thác ), nếu Quý khách cần bất kỳ visa hoặc các yêu cầu nhập cảnh khác, Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay qua trang web và đi thẳng đến cửa ra máy bay

Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế trong vòng 2 ngày đến 02 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa ra máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa ra máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay với chuyến bay quốc tế?

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 189,000 đặt ngay
Sài Gòn - Côn Đảo 279,000 đặt ngay
Côn Đảo - Sài Gòn 279,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Ban Mê Thuột 299,000 đặt ngay
Cần Thơ - Hà Nội 299,000 đặt ngay
Đà Lạt - Hà Nội 359,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button