Kinh nghiệm để có ngày nghỉ ấn tượng vào dịp tết dương lịch

Vào dịp tết nguyên đán nhiều năm trở lại đây thì rất nhiều gia đình có xu hướng đó là lựa chọn chuyến đi du lịch kết hợp với việc trải nghiệm không khí tết ở đại danh hoặc một đất nước mới.

Kinh nghiệm để có ngày nghỉ ấn tượng vào dịp tết dương lịch

Kinh nghiệm để có ngày nghỉ ấn tượng vào dịp tết dương lịch

 

Vậy vào dịp tết dương lịch năm nay gia đình bạn sẽ đi đâu? Và chọn địa điểm nào để dừng chân trải nghiệm không khí tết. Hãy cùng sanvemaybay.vn cùng lên kế hoạch cho một chuyến đi tiết kiệm và lý thú nhé!

Những kinh nghiệm bổ ích để đi du lịch vào dịp tết dương lịch 2017 là gì?

Đầu tiên, bạn cần lên một kế hoạch du lịch cho gia đình hoặc đăng kí một tuor từ sớm: để thuận tiện cho chuyến du lịch vào dịp tết 2017 bạn cần lên sẵn lịch cho gia đình từ trước đó để gia đình có thể chủ động cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó bạn nên tìm hiểu trước nên đi phương tiện nào cho thuận tiện và tiết kiệm nhất. Đồng thời, bạn cũng tìm hiểu trong hành trình của mình nên ăn uống và nghỉ ngơi ở đâu là hợp lý nhất.

Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

Bạn nên đặt vé máy bay, vé tàu từ sớm: việc này cũng rất quan trọng để bạn chủ động hơn trong chuyến đi. Và thông thường vào dịp tết thì vé máy bay hay tàu hoả thường đắt đỏ và hiếm hoi. Vì thế bạn cần đặt trước vé để tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của gia đình mình. Nếu may mắn thì bạn cũng có thể săn được vé khuyến mãi, vé siêu giảm giá từ hệ thống sanvemaybay.vn.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại sanvemaybay.vn

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại sanvemaybay.vn

Nên đi du lịch trong nước hay nước ngoài? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia đình khi chuẩn bị lựa chọn địa điểm cho gia đình mình. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và chi phí cho chuyến đi du lịch mà bạn nên chọn đi du lịch trong nước hay nước ngoài?

Đối với chuyến đi du lịch nước ngoài bạn cũng sẽ được tận hưởng không gian cực đẹp mà bạn chưa từng đặt chân tới nhưng nó cũng tốn rất nhiều chi phí. Còn nếu bạn chọn du lịch trong nước tới miền đất với đặc trưng bản sắc dân tộc thì gia đình bạn sẽ được tận hưởng không gian lễ tết tuyệt vời nhất của vùng dân tộc như: Hà Giang, Sapa, Mộc Châu….

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ du lịch Sapa

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ du lịch Sapa

Cùng trải nghiệm kì nghỉ dịp tết dương lịch 2017 với hệ thống sanvemaybay.vn

Trong dịp tết 2017 thì hệ thống sanvemaybay.vn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay du lịch. Nếu gia đình bạn cũng có chuyến đi du lịch vào dịp tết thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay để tận hưởng kì nghỉ thôi nào!

Để đặt vé máy bay giá rẻ hãy đến với sanvemaybay.vn để mua vé nhanh nhất – thuận tiện nhất hãy liên hệ:

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

Địa chỉ: 274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Quy Nhơn - Sài Gòn 8,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 199,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 288,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 390,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hải Phòng 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button