Kinh nghiệm du lịch cho cặp mới yêu

Chuyến du lịch đầu tiên của các cặp tình nhân luôn là một kỷ niệm đặc biệt, nó giúp cả hai trở nên thân thiết hơn nhưng cũng có thể là nguyên nhân đẩy hai người ra xa.

Dưới đây là 8 bí quyết bạn nên nhớ để có một chuyến du lịch thật sự lãng mạn bên một nửa yêu thương của mình.

Bắt đầu với một kỳ nghỉ ngắn

Trước khi có chuyến hành trình dài, hãy bắt đầu với một kỳ nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần. Chuyến “tiền trạm” này sẽ cho bạn có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho những cuộc đi xa.

honeymoon-sanvemaybay-1

Đi du lịch riêng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của các cặp mới yêu. Ảnh: Allwomentalk.

Xây dựng lịch trình đơn giản

Trước mỗi chuyến đi, việc lên kế hoạch là vô cùng cần thiết, tuy nhiên, mục đích của chuyến đi đầu tiên này của 2 người là để hiểu nhau hơn, cùng cảm nhận những giây phút hạnh phúc bên nhau. Do vậy, hãy thỏa sức khám phá vẻ đẹp của nơi mình sẽ đến mà bỏ qua những kế hoạch quá nghiêm ngặt.

Tôn trọng quyết định của nhau

Địa điểm tiếp theo sẽ đến, tìm một nơi để ở nếu nhỡ xe, nên đi lặn biển hay leo núi… là việc mà hai người phải thay nhau quyết định trên đường đi. Đừng mặc định bất cứ ai trong hai bạn phải làm “thủ lĩnh” và quyết định mọi thứ. Mỗi cuộc hành trình đều cần có sự đồng lòng, và ngay cả việc đưa ra quyết định cũng là cách hai bạn thể hiện sự chia sẻ cuộc sống với nhau.

Chọn điểm đến mà cả hai cùng thích

Đừng cố gắng để đến nơi mà bạn không thích, bởi nó sẽ khiến mối quan hệ của 2 bạn trở nên xấu hơn. Hãy cùng dung hòa để có chuyến du lịch mà cả 2 cùng yêu thích.

Rõ ràng về tài chính

Một trong những lý do nhạy cảm nhất khiến hai bạn trở nên mất điểm trong mắt đối phương là sự nhập nhằng về tài chính. Hãy cùng thảo luận để đi đến thống nhất người sẽ “đài thọ” cho chuyến đi này hoặc đơn giản, bạn có thể chia đều. Khi đó, cả 2 sẽ thoải mái tận hưởng những thời gian bên nhau và giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

honeymoon-sanvemaybay-2

Dù là người yêu của nhau, nhưng khi đi du lịch bạn nên rõ ràng về tiền bạc để tránh việc một người phải “gánh” toàn bộ chi phí. Ảnh: Allwomentalk.

Ghi lại những khoảnh khắc bên nhau

Đừng để tình trạng người này cầm máy ảnh chụp cho người kia, sau đó lại phải vất vả nhờ người khác chụp hình cho hai bạn. Để giải quyết tình trạng này, chân máy là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn chụp hình cùng nhau tại bất cứ đâu.

Mang theo những đồ dùng cần thiết

Đừng mang cả căn nhà trên chiếc ba lô mà bạn đeo sau lưng. Chỉ những khi mướt mồ hôi với đoạn đường dài phải đi bộ, bạn mới biết cân nặng thật sự mà chiếc ba lô đang đè lên người. Dù là người yêu, thì khi đi du lịch mỗi người sẽ phải mang đồ đạc của mình, bạn không thể yêu cầu người kia mang nó trong suốt hành trình, vì người yêu cũng mệt y như bạn. Lời khuyên đưa ra là hãy để bớt các dụng cụ làm đẹp, áo quần, cũng như các thiết bị điện tử không cần thiết ở nhà.

Linh hoạt và bao dung

Những người ở nhà thường hình dung đi du lịch là vui chơi, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên chuyến đi có thể gặp trục trặc do điều kiện khách quan đem lại hay lỗi lầm từ một người gây ra. Đây là lúc để bạn thể hiện sự linh hoạt và bao dung của mình, đồng lòng cùng đối tác vượt qua mọi trở ngại. Mối quan hệ nhờ đó mà có thể tiến xa hơn.

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Quy Nhơn 8,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button