Lễ ra mắt hãng hàng không ThaiVietjet

Ngày 20/12/2014, tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) liên doanh hàng không ThaiVietjet đã long trọng tổ chức lễ ra mắt nhận chứng chỉ Nhà khai thác hàng không, thêm một lựa chọn về phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không với nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người dân và du khách đi lại tại Thái Lan nói riêng, trong khu vực nói chung.

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt có sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam – ông Nguyễn Tấn Dũng, Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul – Bộ trưởng Du lịch Thể thao Vương quốc Thái Lan, cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp của hai nước. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của hàng trăm đại biểu đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không, hiệp hội Kiều và doanh nhân Thái, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác Thái Lan.

Lãnh đạo hai nước ghi nhận sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh Thai Vietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai quốc gia.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Thaivietjet-sanvemaybay1

Vietjet vinh dự chào đón Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn đại biểu cấp cao

Thaivietjet-sanvemaybay2

Thaivietjet-sanvemaybay3

Chụp hình lưu niệm tại backdrop

Thaivietjet-sanvemaybay4

Tiết mục múa truyền thống của Việt Nam và Thái Lan

Thaivietjet-sanvemaybay5

Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam, Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul – Bộ trưởng du lịch thể thao Vương quốc Thái Lan cùng đoàn đại biểu cấp cao hai nước

Thaivietjet-sanvemaybay6

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng hàng không Thai Vietjet phát biểu : “Thai Vietjet mong muốn mang lại cho người dân Thái Lan nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay với giá vé tiết kiệm. Tôi mong rằng trong thời gian tới đây Thai Vietjet sẽ là lựa chọn yêu thích của hàng triệu hành khách bởi đội tàu bay mới, với nhiều hình ảnh sinh động, đội phi công, tiếp viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung thân thiện; và nhiều dịch vụ nổi trội, và đặc biệt vì Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng”

Thaivietjet-sanvemaybay7

Ông Jaroon Meesomboon – Phó Cục trưởng Cục hàng không Thái Lan trao Chứng chỉ Nhà khai thác hàng không cho ông Nguyễn Thanh Hùng- Chủ tịch HĐQT Thai Vietjet

Thaivietjet-sanvemaybay8

Nghi thức cắt băng khai trương Hãng hàng không Thai Vietjet · Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam · Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul – Bộ trưởng bộ Du lịch Thể thao Thái Lan · Ông Don Pramudwinai – Thứ trưởng ngoại giao Thái Lan · Ông Panyarak Poolthup – Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam · Ông Voradej Harnprasert – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận Tải Thái Lan · Ông Nguyễn Văn Nên – Bộ trưởng, chủ nhiệm văn phòng chính phủ Việt Nam · Ông Bùi Quang Vinh – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam · Ông Bùi Thanh Sơn – Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam · Ông Nguyễn Tất Thành, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan · Ông Nguyễn Hồng Trường – Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam · Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thai Vietjet · Ông Somphong Sooksanguan – Cổ đông Thai Vietjet

Vietjet đã trở thành lựa chọn yêu thích của gần 10 triệu hành khách tại Việt Nam và trong khu vực trong gần 3 năm qua. Sự kiện ra mắt Hãng hàng không Thai Vietjet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của Vietjet. Thai Vietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực, mở rộng thêm mạng lưới bay từ Việt Nam đang được khai thác bởi Hãng hàng không Vietjet.

Một lần nữa, chúc mừng Liên doanh Hàng không Thai Vietjet chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Mong rằng làm gió năng động, vui vẻ tràn đầy cảm hứng của Thai Vietjet sẽ là sự lựa chọn yêu thích của người dân Thái Lan. Chắc chắn sự tương đồng về văn hóa, xã hội sẽ là cơ sở thuận lợi để Thái Lan và Việt Nam tiếp tục chung tay phát triển ngành du lịch, thương mại, thắt chặt thêm tình hữu nghị và sự hợp tác dài lâu giữa hai quốc gia.

 

Nguồn từ Vietjet Air

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 390,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Hà Nội - Vinh 449,000 đặt ngay
Vinh - Hà Nội 449,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button