Mẹo để mua vé máy bay giá rẻ nhất

 
 
 
 

Cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay với giá tốt nhất chính xác là 54 ngày trước khi chuyến bay cất cánh.

Theo công cụ tìm kiếm thông tin CheapAir, kết quả phân tích dữ liệu từ giá vé của 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng cho thấy cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay với giá tốt nhất chính xác là 54 ngày trước khi chuyến bay cất cánh. Tuy nhiên, nếu không thể mua được vào đúng ngày hôm đó, bạn có thể đặt vé trong khoảng từ 109 đến 29 ngày trước lúc bay, tất nhiên sẽ không thể tốt bằng thời điểm 54 ngày. Cái mà bạn nhận được nếu cố gắng săn được vé trong những khoảng thời gian này là tiết kiệm trung bình 10 USD so với những thời điểm khác.

thoi-diem-mua-ve-gia-rejpg

Nếu đi châu Âu, thời điểm mua được vé rẻ nhất là trước 151 ngày

Vì vậy, lời khuyên cho các bạn, hãy kiên nhẫn đợi đến phút cuối cùng, cho dù bạn có thừa thời gian để mua vé máy bay càng sớm càng tốt. Đó là ngày mà giá vé bắt đầu giảm từ từ cho đến ngày 54 trước khi bắt đầu tăng trở lại.

3 ngày trước chuyến bay là lúc giá vé cao nhất và tất nhiên, giá đắt nhất dành cho người nào mua trước 1 ngày.

Tuy nhiên, với mỗi điểm đến khác nhau thì thời gian đặt vé để có giá tốt nhất cũng sẽ khác nhau, nhất là với các bay nước ngoài. Bạn nên chú ý nếu đi châu Âu, nên đặt trước 151 ngày, đi châu Á là 129 ngày và châu Mỹ Latinh là 80 ngày.

Theo Báo du lịch

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top