Một số lưu ý khi đi máy bay bạn cần biết

Đường hàng không đang là một trong những phương tiện di chuyển tiên tiến và thuận tiến nhất hiện nay. Có Những lưu ý khi đi máy bay bạn không thể bỏ qua dù bạn mới đi máy bay lần đầu hay đã đi nhiều lần. Nhưng không phải ai cũng biết những điều nên tránh khi đi, hãy cùng với chúng tôi điểm qua một vài những ý nhỏ để bạn có một chuyến bay an toàn và vui vẻ nhé.

Một số lưu ý khi đi máy bay bạn cần biết

Một số lưu ý khi đi máy bay bạn cần biết

Đừng điều chỉnh ghế ngồi của bạn ngả ra sau

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên ngồi ngả vào ghế trong những chuyến bay. Nhất là trong những bữa ăn trên máy bay. Thành thật mà nói, không có gì tệ hơn việc bạn đang cố gắng thưởng thức một bữa ăn miễn phí trên máy bay trong khi lưng ghế của một ai đó cách mặt bạn chỉ vài centime.

Đừng điều chỉnh ghế ngồi của bạn ngả ra sau

Đừng điều chỉnh ghế ngồi của bạn ngả ra sau

Hãy cho người khác sự thoải mái về không gian, nếu muốn là một người lịch sự bạn nên chú ý giữ cho chiếc ghế thật thẳng và ngay ngắn trong thời gian này.

Dùng chân làm phiền các hành khách khác

Bạn có thể bỏ chân ra khỏi đôi giày bí bách của mình để cảm thấy thoải mái hơn, nhưng có thoải mái mấy cũng nên giữ ý một chút để tránh làm phiền những người bạn đường trên máy bay. Chớ vì mỏi mà đặt chân lên trên ghế ngồi của người đằng trước hoặc quá thoải mái bằng cách dựa chân lên tường hay cửa sổ máy bay, đó là một cảnh tượng không hề đẹp mắt chút nào.

Dùng chân làm phiền các hành khách khác

Dùng chân làm phiền các hành khách khác

Đặt đồ vào khoang chứa trên chỗ ngồi của người khác

Có nhiều hành khách đi máy bay vì một chút tiện lợi cho cá nhân mà sẵn sàng để đồ của mình tại khoang chứa nằm trên ghế của người khác. Hành động này sẽ khiến người gồi ghế đó mất đi chỗ để đồ của mình, từ đó dẫn đến nhiều tình huống lộn xộn, không hay ho khác. Bạn sẽ mất điểm trong cách cư xử trong mắt người khác đấy.

Đặt đồ vào khoang chứa trên chỗ ngồi của người khác

Đặt đồ vào khoang chứa trên chỗ ngồi của người khác

Sử dụng nút bấm gọi tiếp viên quá nhiều

Ưu tiên hàng đầu của mọi tiếp viên hàng không trên máy bay là đảm bảo sự an toàn cho hành khách, không phải là nhiệm vụ chăm sóc và phục tùng theo mọi yêu cầu của người đi trên máy bay. Bởi lẽ đó, bạn chớ nên lạm dụng nút bấm và làm phiền các tiếp viên quá nhiều, chỉ viện đến sự giúp đỡ của họ khi cảm thấy không khỏe hoặc có một số tình huống phát sinh không thể tự giải quyết.

Làm ồn trong suốt những chuyến bay dài vào ban đêm.

Đây là điều mà hầu như tất cả mọi người đều rất ghét khi họ không thể ngủ được vì những người xung quanh cười giỡn, chơi nhạc mà không sử dụng tai nghe hay phụ kiện khác và thậm chí là ngáy. Hãy tôn trọng người khác, và cố gắng giữ im lặng nhất có thể trên khoang máy bay cho dù bạn không thế chợt mắt được.

Đừng quá nóng vội khi xuống máy bay.

Không một ai thích sự thúc đẩy, dù bạn chỉ có ít thời gian để di chuyển. Hãy nhớ rằng có thể luôn có rất nhiều người cần phải đi ngay chuyến bay tiếp theo ngay sau khi xuống chuyến bay đầu tiên, vì thế hay tôn trọng điều đó.

Nếu ở phía sau thì hãy nhường đường cho người phía trước và đừng chen lấn để được xuống máy bay đầu tiên, đôi khi điều này giúp việc di chuyển nhanh hơn là cùng lúc xô đẩy trên khoang. Hãy là một người lịch sự trong mắt người khác.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi

Bạn luôn mong muốn tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí thấp?  Một chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ là khởi đầu thuận lợi cho chuyến đi trải nghiệm tràn đầy những điều thú vị và hấp dẫn góp phần cho kỳ nghỉ của bạn thêm ý nghĩa.

Thông thường, khi đưa ra đợt khuyến mại nào sẽ đều công bố rộng rãi trên trang web sanvemaybay.vn và các kênh truyền thông của hệ thống chúng tôi. Vì thế, việc lưu lại và thường xuyên ghé thăm trang web là cách đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên thông qua tổng đài đặt vé 02871 065 065.

Bạn nên thực hiện thao tác săn vé nhiều lần trước khi thực sự book vé để có thêm kinh nghiệm và xử lí những tình huống bất ngờ xảy ra một cách nhanh chóng để không bỏ lỡ bất kì cơ hội hấp dẫn nào. Điều quan trọng không kém là bạn phải thật nhanh tay để đặt được vé vì chắc chắn một điều có hàng chục người cũng nhăm nhe để đặt vé như bạn, vì giá rẻ mà.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 189,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 199,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 229,000 đặt ngay
Sài Gòn - Côn Đảo 279,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Ban Mê Thuột 299,000 đặt ngay
Nha Trang - Hà Nội 349,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button