Mua vé máy bay, khách sạn rẻ nhất từ VNAHolidays

Thay vì phải mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn riêng lẻ, nay hành khách chỉ cần thực hiện một giao dịch duy nhất.

Ngày 01/12/2014, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chính thức triển khai sản phẩm mới VNAHolidays nhằm cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm thuận tiện bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn với nhiều mức giá khác nhau.

vna-holidays

Ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng Ban Tiếp thị và Bán sản phẩm của VNA, cho biết khác với sản phẩm Free and Easy đang cung cấp (gồm vé máy bay và khách sạn, hành khách hoàn toàn tự xây dựng hành trình), VNAHolidays chỉ bán trực tuyến trên website www.vietnamairlines.com liên tục 24/7.

Sản phẩm này đảm bảo cung cấp cho khách hàng lựa chọn kinh tế nhất vì bản thân giá vé máy bay đã thấp hơn so với giá vé bán qua kênh truyền thống là phòng vé, đại lý. Giá phòng khách sạn cũng được các đối tác tham gia chương trình cung cấp theo giá bán buôn cạnh tranh nhất.

Trong một giao dịch, các đối tác cung cấp phòng phải thực hiện cạnh tranh tại chỗ và hệ thống hiển thị các mức giá từ thấp đến cao để khách hàng lựa chọn. Hành khách cũng có thể được cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian check in, check out, bữa sáng… để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Như vậy, thay vì phải tự thực hiện các giao dịch đơn lẻ trên nhiều website khác nhau để book vé máy bay và phòng khách sạn, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một giao dịch tại VNAHolidays.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa VNA, website du lịch trực tuyến iVIVU.com, Công ty CP tích hợp dịch vụ số GoQuo và các ngân hàng thương mại nhằm kết nối thành một sản phẩm tiện ích cho khách du lịch.

Đại diện iVIVU cho biết hiện nay iVIVU cung cấp phòng cho 2.500 khách sạn trong cả nước và trong chương trình VNAHolidays đã có vài trăm khách sạn tham gia trong giai đoạn 1.

Phó Tổng giám đốc VNA Trịnh Ngọc Thành cho biết giao dịch mua vé trực tuyến của hãng mỗi ngày đang ở mức khoảng 10 tỉ đồng, dự kiến năm 2014 đạt khoảng 4.000 tỉ đồng. “Ngày càng có nhiều hành khách muốn tự khám phá, tự trải nghiệm phù hợp với nhu cầu cá nhân thay vì book tour của công ty du lịch. Chương trình VNAHolidays nhắm đến đối tượng khách hàng là khách lẻ đi công tác hoặc đi du lịch nhóm nhỏ từ 1-3 người, có yêu cầu kinh hoạt về thời gian và các hoạt động tại điểm đến. Đây là sản phẩm tất yếu của xu hướng tiêu dùng, du lịch mới của giới trẻ” – ông Thành chia sẻ.

Tin tức Du lịch

 Săn vé máy bay giá rẻ

250 Tân Sơn Nhì ,P.Tân Sơn Nhì ,Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay
Sài Gòn - Cà Mau 519,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button