Người hùng của hãng hàng không Emirates

Andy McGinlay đã được hãng Emirates đặc cách ngồi khoang hạng sang và mỗi khi bay, anh thường được các tiếp viên xin chụp ảnh cùng.

Vào năm 2013, khi quyết định xăm biểu tượng của Emirates lên cánh tay phải sau 9 năm làm khách hàng trung thành, Andy McGinlay không hề biết rằng anh sẽ được “đổi đời” từ đây. Chàng giáo viên dạy tiếng Anh người Scotland sau đó nhanh chóng trở thành khách hàng nổi tiếng đối với phi hành đoàn của hãng hàng không này. Các tiếp viên tỏ ra rất thích thú và thường xuyên yêu cầu được chụp ảnh cùng Andy và cánh tay có hình xăm của anh.

nguoi-hung-cua-hang-emirates-sanvemaybay-vn-1

Andy thường xuyên nhận được các gợi ý xin được chụp ảnh cùng từ các tiếp viên của hãng bay. 

Hành động xuất phát từ một niềm yêu thích của Andy thậm chí còn giúp anh trở thành vị khách hàng đầu của hãng. Nhờ đó, anh đã được hãng nâng cấp miễn phí ghế ngồi của mình và thường được ngồi khoang hạng sang.

Trong sinh nhật lần thứ 28, Andy rất ngạc nhiên khi được phi hành đoàn tổ chức tiệc để chúc mừng. “Tôi được họ mời đến quán bar chỉ dành cho các vé hạng VIP. Sau đó họ tặng tôi một chiếc bánh chocolate, quà và thưởng thức những loại rượu ngon nhất. Tôi cảm thấy mình như một ngôi sao vậy. Họ đã tìm thấy ngày sinh của tôi trên hộ chiếu”.

nguoi-hung-cua-hang-emirates-sanvemaybay-vn-2

Do là khách hàng trung thành, Andy nhận được nhiều đặc quyền từ hãng bay.

Andy hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Thái Lan, anh đã du lịch tới hơn 80 quốc gia và thừa nhận có một sự ám ảnh khó cưỡng đối với hãng hàng không Emirates. Anh thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng đến mức hình ảnh của anh được trưng bày trên “Bức tường khách hàng nổi tiếng” đặt tại trụ sở chính của công ty ở Dubai, bên cạnh những cái tên đình đám khác như Michael Jackson, Cristiano Ronaldo và Paris Hilton

nguoi-hung-cua-hang-emirates-sanvemaybay-vn-3

Chàng giáo viên đang tận hưởng cảm giác làm đại gia trên khoang VIP.

Khi được mời lên khoang hạng VIP nhất, Andy cho biết trải nghiệm anh cảm thấy thích thú nhất là được uống nhiều loại rượu xịn cùng trứng cá muối đắt tiền.

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Rạch Giá 429,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 490,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button