Những điều cần lưu ý khi đi máy bay dịp lễ tết

 
 
 
 

Một mùa Giáng sinh, một năm mới đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp để có nhiều, nhiều hơn những chuyến du lịch, những cuộc gặp gỡ, hội ngộ và thăm thân.

Những điều cần lưu ý khi đi máy bay dịp lễ tết

Những điều cần lưu ý khi đi máy bay dịp lễ tết

Để những chuyến du lịch của chúng ta chỉ có nụ cười, niềm vui và hạnh phúc, Tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ nhé:

- Khi đặt vé máy bay: Hãy mua thêm 1 gói hành lý ký gửi thấp nhất để đề phòng những phát sinh khi cần gửi hành lý.

- Ngày khởi hành:

+ Nhớ kiểm tra đủ Giấy tờ tuỳ thân cho cả đoàn => Đây là điều kiện cần để có thể hoàn thành thủ tục và nhận thẻ lên tàu bay.

+ Có mặt để làm thủ tục 2 tiếng trước giờ khởi hành.

+ Đưa toàn bộ hành lý để nhân viên thủ tục kiểm soát => Đừng đưa hành lý vượt quá tiêu chuẩn xách tay vào phòng chờ để ra máy bay bạn nhé. Bạn sẽ phải đóng phí 500.000 VND đấy.

Quy định về hành lý xách tay của Jet

Quy định về hành lý xách tay của Jet

+ Sau khi làm xong thủ tục tại quầy, hãy nhanh chóng xếp hàng để qua cửa kiểm soát an ninh để vào phòng chờ. Do yêu cầu kiểm soát an ninh: Đồng hồ, ví, điện thoại, giầy, dép… bạn cho vào khay để qua soi chiếu. Đây là điểm rất dễ nhầm đồ, quên đồ… Đừng để ai cầm nhầm của mình và nếu cơ hội bạn cũng đừng cầm nhầm của ai nhé => Camera luôn sẵn sàng ghi hình.

Hành khách xếp hàng trước cửa an ninh

Hành khách xếp hàng trước cửa an ninh

+ Vào phòng chờ bạn nhớ tìm đến cửa ra tàu bay => Đã được nhân viên hướng dẫn. Nếu chưa yên tâm bạn nên gặp nhân viên tại các cửa ra tàu bay để hỏi nhé.

Chúc các bạn là những nhà tư vấn chuyên nghiệp và là hành khách thông thái khi sử dụng dịch vụ Hàng không.

P/s: Các anh, chị nào sử dụng dịch vụ WEB CHECK IN cũng cần lưu ý một số điểm chia sẻ phía trên. Đến sớm => Kiểm soát hành lý( nếu quá) => Qua cửa an ninh => Đến cửa ra tàu bay.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Theo: FB – Dieu Le

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

To Top