Săn vé máy bay giá rẻ những điều cần biết

Những chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí thấp và tiết kiệm luôn là mong muốn của tất cả mọi người sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi. Việc săn được vé máy bay giá rẻ sẽ là khởi đầu suôn sẻ cho những chuyến đi sắp tới và làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm thú vị và ý nghĩa.

Hãy sắp xếp và lên kế hoạch trước cho chuyến đi của bạn:

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình thì nên thường xuyên truy cập website: SanVeMayBay.vn để săn vé máy bay giá rẻ trước ít nhất 3 tháng. Thêm nữa, bay vào ban đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng chú ý thời gian bay, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Song song đó bạn cũng cần có ngày dự phòng nếu hết vé giá rẻ trong ngày dự kiến ban đầu.

Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt:

Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt trực tiếp trên website SanVeMayBay.vn hoặc làm theo hướng dẫn đặt vé máy bay, còn nếu muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì bạn cũng đừng vội thất vọng. Hãy thử đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

Săn vé máy bay giá rẻ Liên Việt

 

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi từ vé máy bay Liên Việt:

Để tránh trường hợp bỏ sót, bỏ lỡ các vé khuyến mãi, bạn hãy đăng ký email trực tiếp trên website SanVeMayBay.vn để nhận các thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên về thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay và giá vé áp dụng cho từng chương trình khuyến mãi.

Hình thức thanh toán khuyên dùng (chuyển khoản ngân hàng):

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc chuyển khoản giữa các hệ thống ngân hàng với nhau trong việc mua bán giao dịch trên mạng ngày càng trở nên phổ biến do tính an toàn và tiên dụng của nó mang lại. Các máy ATM có mặt ở hầu hết mọi nơi, bên cạnh đó là hệ thống Internet Banking ngày càng hoàn thiện giúp cho việc chuyển khoản càng nhanh chóng tiện lợi và an toàn. Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy gọi ngay số 08 6274 1999 – 0903 413 254.

Một số lưu ý nhỏ khi đặt vé máy bay giá rẻ:

  • Tên hành khách phải ghi bằng tiếng Việt không dấu, không dùng các ký tự đặc biệt như @, # …
  • Trẻ em và trẻ sơ sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh.
  • Sau khi đặt vé thành công, bạn hãy truy cập hộp mail của mình, hoặc bạn cũng có thể truy cập vào mục kiểm tra đơn hàng để kiểm tra lại các thông tin đặt vé.

Chúc bạn luôn may mắn khi săn vé máy bay cùng với vé máy bay giá rẻ Liên Việt để khởi đầu cho những chuyến đi đầy ý nghĩa. Để xem thêm thông tin những chương trình khuyến mãi của SanVeMayBay.vn bạn hãy truy cập vào mục vé khuyến mãi.

Săn vé máy bay giá rẻ

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Ban Mê Thuột - Vinh 90,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 178,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button