Vé máy bay Liên Việt


Nhu cầu đi lại chất lượng cao ngày một nhiều cộng với giá vé máy bay ngày càng rẻ đã góp phần đưa phương tiện di chuyển cao cấp này đến với hầu hết mọi người trong tất cả các tầng lớp xã hội.

Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về nghiệp vụ đặt vé và có thể tìm được vé máy bay phù hợp nhu cầu cũng như giá rẻ nhất cho mình, chính vì lý do đó Đại Lý Vé Máy Bay Liên Việt đã cho ra đời  Hệ Thống Săn Vé Máy Bay.Hệ thống Săn Vé hỗ trợ cho việc tìm chuyến bay, so sánh giá vé của hơn 200 hãng hàng không trong và ngoài nước, đặt vé online nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất.

Liên Việtđại lý vé máy bay cấp cao của các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và là đối tác thân thiết của các hãng hàng không giá rẻ quốc tế như Korean Air, Thai Airways, Singapore Airlines, United Airlines… Đội ngủ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán vé máy bay sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đây chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

san-ve-may-bay
Hệ thống săn vé máy bay online.

Với phương châm 3T : TẬN TÌNH, TIN TƯỞNG, TIỆN ÍCH. Chúng tôi Không ngừng sáng tạo và phấn đấu tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

TẬN TÌNH: Tập thể nhân viên công ty luôn làm việc theo tinh thần tận tâm , tận lực với phục vụ vì lợi ích khách hang, mong muốn có được sự hài long của quý khách hang đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

TIN TƯỞNG : Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đem về những sản phẩm giá tốt đem về sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là thước đo thành công đối với công ty.

TIỆN LỢI : Hệ thống Săn Vé Máy Bay đã được công ty nghiên cứu và phát triển nhiều năm với những nhân viên đã từng làm việc trên nhiều hệ thống lớn để đảm bảo tính chính xác cao nhất và thao tác tiện lợi, dễ dàng nhất cho quý khách, bên cạnh đó công ty cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà thanh toán và nhận vé.

Còn chờ gì nữa mà không Đặt vé ngay hôm nay!! 

Đại lý Vé Máy Bay Liên Việt

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 238,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 350,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay
Sài Gòn - Cà Mau 519,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button