Săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ du lịch quốc tế

 
 
 
 

Săn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch quốc tế 2015. Hội chợ du lịch quốc tế (VITM) sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4 như các năm trước. Hội chợ du lịch quốc tế VITM năm nay sẽ diễn ra từ ngày 3 – 6/4/2015 tại Triển lãm Giảng Võ 148 Giảng Võ – Hà Nội. Tham dự hội chợ, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các trò chơi để giành phần thưởng là quà lưu niệm tại gian hàng kèm theo đó là cơ hội săn vé giá rẻ chỉ dành cho khách tham gia hội chợ. Hội chợ được tổ chức từ 8h đến 17h hàng ngày.

Điểm nội bật của hội chợ năm nay

Quy mô của hội chợ năm nay hứa hẹn sẽ lớn hơn năm ngoái với 508 gian hàng, trong đó có 154 gian hàng quốc tế đến từ 24 nước và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật
Bản, Đài Loan, Hongkong, Philippines, Malaysia, Thailand, Laos, Myanma, Singapore, Cambodia, Nga, Pháp, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, Hi Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Kazakhstan, Czech, Hungaria, Balan, Slovakia, Kenya, Indonesia.

 

Săn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch quốc tế 2015

 

 

Nhiều nước tích cực tham gia hội chợ. Tiêu biểu là Hàn Quốc và Nhật Bản. Hàn Quốc tham gia 43 gian hàng trong đó Tổng cục Du lịch Hàn Quốc 8 gian trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc và thành phố Daegu tham gia 31 gian. Đây thực sự là một dịp cho các bạn săn vé máy bay và các tour du lịch với mức giá rẻ để khám phá đất nước và con người Hàn Quốc.

Đặc biệt còn có sự góp mặt của Lục Tiểu Linh Đồng (từng nổi tiếng với vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký), cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ cùng các ứng cử viên khác là hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lan Phương và Hồng Thuận sẽ làm hội chợ thêm thu hút khách.

Chương trình kích cầu du lịch tại hội chợ VITM 2015

Các hãng hàng không dự kiến sẽ bán ra cho du khách 15,000 vé máy bay khuyến mại, giá từ 190,000đ đối với các chặng bay quốc tế và từ 333,000đ đối với các chặng bay nội địa. Các hãng du lịch đã chuẩn bị 8,000 tour khuyến mại giảm 20-50% để phục vụ hội chợ. Có 600 coupon khách sạn, nhà hàng miễn phí và một số lần bốc thăm trúng thưởng. Với sự tham dự của 3 hãng hàng không nội địa tại hội chợ năm nay sẽ góp phần kích cầu, đẩy mạnh hoạt động du lịch trong và ngoài nước.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Cách săn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch quốc tế

Nếu bạn không có thời gian tham gia hội chợ du lịch quốc tế năm nay thì hãy truy cập website SanVeMayBay.VN để cập nhật kịp thời các tin tức vé máy bay khuyến mãi từ các hãng tại hội chợ năm nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm.

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

To Top