Săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa mỗi ngày

Săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa mỗi ngày dần trở thành một thói quen không thể thiếu của các bạn trẻ mỗi khi Vietjet đưa ra các chương trình khuyến mãi. Các chuyến du lịch, về quê hay đi công tác đã được các bạn lên kế hoạch sẵn nên hầu như chỉ cần chờ đúng 12h trưa là bấm nút săn vé máy bay giá rẻ mà thôi.

Chương trình “Khuyến mãi mỗi ngày” của Vietjet đã được chính thức bắt đầu từ ngày 13/02/2015 với mức giá chỉ từ 9.000đ/vé, chương trình lần này cũng nhằm chào mừng 3 đường bay mới kết nối 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội với các thành phố đầy tiềm năng phát triển của khu vực miền Trung bao gồm Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình) và Quy Nhơn (Bình Định). Ngoài ra chương trình vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa còn áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế khác của Vietjet.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa

Chi tiết chương trình

1. Thời gian khuyến mãi: từ 12:00 đến 14:00 hàng ngày.

2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 9.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).

3. Số lượng mở bán tối đa: 1.000 vé/ngày.

4. Hành trình bay:

– Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet.
– Các đường bay sẽ được thay đổi và cập nhật mỗi ngày.

5. Điều kiện vé:

– Hoàn vé: không áp dụng.
– Đổi tên: không áp dụng.
– Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Đường bay mới đẩy mạnh phát triển kinh tế – du lịch các tỉnh miền Trung

Hãng Vietjet đã liên tục mở đường bay mới đến các thành phố ở miền Trung ngay từ đầu năm 2015. Đây là cơ hội để người dân nơi đây đang làm ăn xa, đang học tập và nghiên cứu ở các thành phố khác được đi lại dễ dàng hơn mà chi phí lại tiết kiệm, thậm chí còn săn được vé giá rẻ. Trong số đó không ít doanh nhân còn lên kế hoạch kinh doanh ở quê nhà vì việc đi lại đã tiện lợi hơn rất nhiều. Theo đại diện của hãng Vietjet thì đây không chỉ là khu vực giàu tiềm năng du lịch với các di sản văn hóa thế giới mà còn thu hút giới doanh nhân tìm đến miền Trung với mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh tại đây.

Gia tăng tần suất bay tại đây cũng như có mặt ở hầu hết các điểm đến du lịch nổi tiếng từ Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình… là một cách để Vietjet tham gia kích cầu đẩy mạnh hoạt động du lịch – giao thương và kết nối giữa các tỉnh miền Trung với các tỉnh thành năng động khác trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM. Theo đó góp phần xây dựng miền Trung trở thành vùng kinh tế trọng điểm phát triển năng động với tốc độ nhanh và bền vững, là cửa ngõ ra biển quan trọng của các tỉnh vùng Tây Nguyên, khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam và tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây.

Hướng dẫn săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa mỗi ngày

Bạn cần chuẩn bị một máy tính để bàn hoặc xách tay thêm vào đó là một đường truyền internet ổn định. Tiếp đến truy cập SanVeMayBay.VN, sau đó bạn hãy chọn nơi đi, nơi đến, ngày đi rồi nhấn nút tìm kiếm vé để tiến hành săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet 12h trưa hoặc bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn đặt vé máy bay. Còn chờ gì nữa, nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của Vietjet nhé.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 

 

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Phú Quốc - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 288,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button