Săn vé máy bay rẻ trong tháng

Săn vé máy bay rẻ trong tháng. Bạn đang muốn du lịch? Nhưng chưa thể chọn được ngày! Vì giá máy bay?  Hãy để  Vé máy bay Liên Việt đồng hành cùng những hành trình khám phá thú vị với những chiếc vé máy bay giá rẻ được các booker chuyên nghiệp hỗ trợ tìm kiếm. Nhanh tay lên để có được chuyến đi thú vị và tiết kiệm nhất.

san-ve-re-trong-thang-1

Hiện tại Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

– Hãng hàng không Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập 01/1956, đánh dấu sự ra đời hàng không dân dụng Việt Nam.

Hiện Vietnam Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 21 thành phố nội địa như Hà Nội, Điện Biên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, … Tại nhiều đường bay tới các thành phố nội địa chỉ có hãng này khai thác.

– Hãng hàng không Vietjet Air: thường xuyên cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng. Hiện Vietjet Air đã và đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt,…

san-ve-re-trong-thang-3

– Hãng hàng không Jetstar: Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Hiện hãng này khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa là Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng,…

Lựa chọn hãng bay nhiều khuyến mãi !

Thông thường, các hãng bay trong nước như Vietjet, Jestar rất thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi. Vietnam Airlines cũng vậy, luôn có những chương trình khuyến mãi, nhưng giá vé máy bay sẽ cao hơn một chút.

Đối với các hãng bay nước ngoài, chương trình khuyến mãi thường ít hơn nhưng chất lượng. Thông thường tập trung ở các hãng bay Đông Nam Á và châu Á như : Tiger Air, Air Asia, Cebu Pacific, …

san-ve-re-trong-thang-2

Những hãng bay của Mỹ thường rất rất hiếm khi có vé máy bay khuyến mãi. Do vậy, để đạt xác suất cao trong việc sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bạn nên lựa chọn những hãng hàng không trong nước hoặc hãng của châu Á nếu là hãng bay nước ngoài.

Cách săn vé máy bay khuyến mãi.

Để săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi, ngoài những mẹo nói trên bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đăt vé. Một tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân được soạn sẵn (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…) phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu vào cuộc săn.

Thông thường, thời gian khuyến mãi mà các hãng hàng không đưa ra rất ngắn. Bên cạnh đó, lượng người săn có quá nhiều, nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này sẽ vụt mất cơ hội có được một chiếc vé máy bay giá rẻ.

ve-bay-bay-khuyen-mai-cuoi-tuan-chi-199k

Có rất nhiều người sau khi không thể săn được vé thì nghi ngờ vé máy bay khuyến mãi không có thật. Nhưng thật sự, nếu biết cách và luyện thành thạo các kỹ năng book vé online bạn hoàn toàn sẽ săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi.

Nên đặt vé sớm để được giá tốt nhất.

Giá vé máy bay thường thay đổi có thể buổi sáng giá khác nhưng chiều lại có giá khác. Do vậy, nếu bạn đặt vé sớm thì trong cùng một ngày có thể bay được chuyến bay với giá thành thấp hơn. 

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Cùng vé máy bay giá rẻ  của VMB Liên Việt trải nghiệm những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 198,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button