Sổ tay mẹo vặt dành cho tín đồ đam mê du lịch

Mùa xuân, mùa để mọi người chuẩn bị cho những chuyến nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Không chỉ được bước ra thế giới bên ngoài khám phá nhiều điều thú vị mà bạn còn được “check-in” nhiều cảnh đẹp, tìm hiểu về nền văn hoá dân tộc của nhiều nơi trên khắp đất nước cũng như thế giới.

Sổ tay mẹo vặt dành cho tín đồ đam mê du lịch

Sổ tay mẹo vặt dành cho tín đồ đam mê du lịch

Nói về du lịch, mỗi người có một cách trải nghiệm cuộc sống khác nhau, nhưng không phải ai cũng nắm hết được những mẹo vặt có thể giúp chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và tăng phần thú vị, hấp dẫn.

Những chuyến đi xa dài ngày luôn đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ hành lý. Mẹo vặt du lịch sẽ liệt kê giúp bạn những vật dụng cần thiết khi đi du lịch mà bạn cần phải chuẩn bị cho chuyến đi. Dưới đây là tổng hợp những mẹo vặt mà chắc chắn rằng bạn nên lưu ngay vào sổ tay, nó sẽ là một quyển công thức chứa nhiều điều hữu ích dành cho bạn đấy.

Chuẩn bị hành lý kỹ khi đi du lịch

Chuẩn bị hành lý kỹ khi đi du lịch

Nổ bỏng ngô khi lên cơn thèm đồ ăn vặt

Ngô là điều đầu tiên không thể thiếu trong món ăn hấp dẫn này, bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị cho mình hai miếng giấy bạc và một lát bơ nhỏ. Gói gọn bơ và ngô giữa hai tờ giấy bạc sau đó gấp kín các mép để ngô không bị bung ra ngoài trong khi nổ. Đưa chúng lên bếp lửa và chờ khoảng 2-4 phút, bạn sẽ có ngay một mẻ bỏng ngô nóng hổi thơm lừng để nhâm nhi trong chuyến đi của mình.

Nổ bỏng ngô khi lên cơn thèm đồ ăn vặt

Nổ bỏng ngô khi lên cơn thèm đồ ăn vặt

Thìa từ vỏ chai nhựa

Khi rơi vào những trường hợp cấp thiết và ngay bên cạnh có một chai nhựa rỗng, bạn có thể cắt nó ra và sáng tạo cho mình một cái thìa thật độc đáo mà vô cùng hữu ích. Đừng để bữa ăn của bạn bị phá hủy khi đã đọc mẹo vặt này nhé.

Cuối cùng, để chuyến đi của bạn trọn vẹn nhất thì việc sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ là điều không thể bỏ qua. Bạn có thể nhận hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thông qua tổng đài đặt vé 02871 065 065, họ sẽ là người giúp bạn săn vé phù hợp nhất nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên trên trang web sanvemaybay.vn dành cho du khách muốn trải nghiệm những vùng đất xa xôi. Chúc bạn thành công với những mẹo vặt mà chúng tôi chia sẻ.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Hà Nội 8,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 8,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 214,200 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 340,200 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button