Thời gian bay từ Việt Nam tới Mỹ được rút ngắn

Với lịch bay mới của hãng American Airlines, khoảng thời gian từ Việt Nam sang Mỹ rút ngắn xuống còn gần 17 tiếng đồng hồ.

Hãng hàng không lớn trên thế giới American Airlines và đối tác Japan Airlines vừa công bố lịch bay mới từ Việt Nam tới Mỹ với sự tối ưu về giờ bay. Tính thêm cả khoảng thời gian nối chuyến, hành khách chỉ mất duy nhất một đêm trên máy bay để đến Mỹ.

Cũng trong dịp này, hãng tung thêm chương trình khuyến mãi cho ghế hạng Thương gia tới Los Angeles với giá khứ hồi chỉ từ 2.500 USD. Đây được xem là mức giá tốt trên thị trường hàng không từ trước tới nay.

thoi-gian-bay-tu-vietnam-den-my

Với lịch bay khởi hành từ Hồ Chí Minh vào lúc 8h10 sáng và nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại đây hành khách quá cảnh khoảng 1 tiếng 30 phút và sẽ tiếp tục khởi hành và tới Los Angeles lúc 17h05 cùng ngày. Tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ gần 17 tiếng.

Còn từ Los Angeles về Việt Nam, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 11h30, quá cảnh tại Tokyo trong 1,25 giờ và tới TP HCM lúc 22h30 hôm sau. Tổng giờ bay là 20 tiếng đồng hồ.

Theo ông Ngô Minh Đức – Giám đốc American Airlines tại Việt Nam – giá vé này sẽ áp dụng trong thời gian khá dài và là cơ hội cho những ai muốn trải nghiệm hạng Thương gia lần đầu tiên trên hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, hành khách chọn dịch vụ này cũng nhận được những quyền lợi riêng biệt như sử dụng phòng chờ cao cấp Admiral Club tại các sân bay, ưu tiên quầy làm thủ tục riêng cùng làn kiểm tra an ninh. Ngoài ghế nằm phẳng hoàn toàn, hành lý còn được miễn phí với số lượng lên tới 3 kiện, trong đó mỗi kiện nặng 32kg.

thoi-gian-bay-tu-vietnam-den-my-1

Hành khách có nhu cầu được khuyến nghị mua vé sớm để giữ chỗ và có được mức giá tốt nhất. Song song với Los Angeles, hãng này cùng đối tác Japan Airlines cũng đưa khách tới các thành phố lớn khác trong nước Mỹ như New York, Chicago, Dallas/ Fort Worth, San Diego, Boston. Từ các thành phố lớn này hãng sẽ đưa bạn tới bất kỳ đâu bạn muốn trên nước Mỹ.

Điểm xuất phát có thể từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và cho phép du khách tùy chọn nơi quá cảnh tại Tokyo, Seoul, Hong Kong hoặc Thượng Hải. Từ Mỹ, hãng cũng có các chuyến bay đến Canada, Mexico, vùng Caribbean hay Trung và Nam Mỹ.

 

Nguồn từ Vnexpress

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Rạch Giá 429,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button