Vé máy bay đi Huế T9 giá 299k tham quan những ngôi chùa nổi tiếng

Bạn là một người có niềm đam mê tham quan kiến trúc cổ của những ngôi chùa xa xưa nhưng bạn không đủ chi phí và thời gian để đi. Nay cơ hội đã đến với vé máy bay đi Huế tháng 9 giá 299k thì trong vào 1h bay bạn đã có mặt tại cố đô Huế, vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Báo Quốc

Tạo lạc trên đồi Hàm Long, đường Báo Quốc, do thiền sư Giác Phong dựng vào cuối thế kỷ XVII. Đến năm 1747, chúa Nguyễn Phúc Khoát cho trùng tu và ban cho chùa tấm biển “Sắc Tứ Báo Quốc Tự”. Năm 1824, vua Minh Mạng ngự thăm và ban cho tên “Báo Quốc Tự”. Đây là ngôi cổ tự rất nổi tiếng ở Huế.

Chùa Báo Quốc

Chùa Báo Quốc

Chùa Diệu Đế

Tạo lạc tại 100B Bạch Đằng, do vua Thiệu Trị xây vào năm 1844 trên nền phủ đệ nơi ông ra đời. Điện thờ chính là Đại Giác, phía trước là tháp Đạo Nguyên. Chánh điện có bức “Long Vân Khế Hội” và nét vẽ điêu luyện. Trong chùa có tấm bia đá cao 1,9m khắc những bài thơ vua Thiệu Trị ca ngợi cảnh đẹp của chùa.

Chùa Diệu Đế

Chùa Diệu Đế

Chùa Từ Đàm

Tọa lạc tại số 01 Sư Liễu Quán, xây vào cuối thế kỷ XVII. Chùa có nhà tiền đường mái ngói ba gian, rộng 7,4m, dài 18m. Gian trong là bức Phật Thích Ca thuyết giáp trên tòa sen cao 1,3m. Dưới mái cổ lầu là những bức đắp nổi về sự tích đức Phật.

Chùa Từ Đàm

Chùa Từ Đàm

Chùa Từ Hiếu

Tọa lạc trên đồi thông đường Lê Ngô Cát. Cổng tam quan xây kiểu vòm cuốn phía trên thờ tượng Hộ Pháp. Bên trong cổng là hồ bán nguyệt ngát hương hoa sen, hoa súng. Chùa theo kiến trúc hình chữ “khẩu” với kiểu nhà trùng thiềm điệp ốc. Phật điện được bày trí tôn nghiêm, gian giữa thờ tượng Tam Thế Phật.

Chùa Từ Hiếu

Chùa Từ Hiếu

Chùa Thiên Mụ

Nằm trên đồi Thiên Mụ, là ngôi cổ tự nổi tiếng nhất được xây vào năm 1601, cách trung tâm thành phố 7km. Trong chùa có nhiều di tích, di vật quý như chiếc Đại hồng chung cao 2,5m, nặng 3.285 cân, hơn ngàn bộ Tam Tạng kinh điển được thỉnh từ Trung Quốc, tấm bia cao 2,58m được đặt trên lưng rùa làm bằng cẩm thạch. Vào năm 1845, vua Thiệu Trị cho xây dựng bảo tháp Phúc Duyên 7 tầng, cao 21m, mỗi tầng tôn trí một tượng Như Lai bằng vàng.

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy  săn vé máy bay giá rẻ  cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất  . Với đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tấm vé giá rẻ này.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Nha Trang 10,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 259,200 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 259,200 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Hải Phòng - Nha Trang 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button