Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ chỉ từ 199k

Thật tuyệt vời khi khám phá thành phố biển Nha Trang chỉ với 199.000 đồng. Để khám phá thành phố biển Nha Trang nay bạn sẽ phải không cần chi quá nhiều tiền. Làm ngay một hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm để nạp thêm năng lượng cho một năm làm việc vất vả nào!

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ chỉ từ 199k

Chọn ngay một hành trình ngay từ bây giờ để có được mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

– Đây là vé máy bay giá rẻ chứ không phải là vé máy bay khuyến mãi nên bạn sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ điều kiện nào của vé máy bay khuyến mãi.

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí. Tuy nhiên, nếu cộng mức thuế phí thì mức giá này cũng còn rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc vé máy bay đặt cận ngày bay. Vậy thì hãy nhanh chóng đặt vé! Đặt càng sớm, vé càng rẻ.

Nha Trang một trong bốn điểm đến du lịch hấp dẫn tại Việt Nam, tại đây bạn có thể tham quan nhiều loại hình du lịch hấp dẫn như, tour du lịch khám phá biển hòn tre, hòn mun, hòn một, lặn biển ngắm san hô, khám phá thủy cung trí nguyên, hay tour du lịch trên bờ gồm có:

Tham quan tắm biển tại vịnh nha trang, vịnh vân phong, khám phá đảo bình ba và thưởng thức tôm hùm thú vị, hay tour tắm bùn tại khu du lịch trăm trứng, thăm tháp bà pogana cổ xưa, hay khám phá vườn xoài và làng nem ninh hòa nổi tiếng.

du lịch khám phá nha trang

Bạn đang có dự định đặt mua vé máy bay đi Nha Trang du lịch và tham quan khám phá thành phố biển xinh đẹp này, là 1 trong những thành phố đẹp nhất miền trung với ưu đãi của thiên nhiên nha trang với núi non trùng điệp và những bãi biển xinh đẹp cùng với những hòn đảo và vịnh Vân Phong và Cam Ranh 2 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Cùng vé máy bay giá rẻ  của VMB Liên Việt trải nghiệm những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 390,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tam Kỳ 499,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button