Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 chỉ từ 999k

 
 
 
 

Trong tháng 5 này hãng hàng không Vietnam Airlines lại tung ra vô số vé máy bay Phú quốc giá rẻ chỉ với 999k (Chưa bao gồm thuế phí) cho hành trình bay Hà Nội- Phú Quốc trong thời gian hè thì mau mau đặt vé đi nhé.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 chỉ từ 999k

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 chỉ từ 999k

Lưu ý

Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

Số lượng vé có hạn, giá vé có thể tăng cao do hết vé.

Không được đổi, hoàn vé khi đã mua vé.

Kênh bán:

W: www.sanvemaybay.vn

F: San Ve May Bay mục “Đặt vé”

T: 08 6274 1999 – 0903 413 264

A: 274 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Phú Quốc điểm đến lý tưởng của du khách

Vào dịp hè, Phú Quốc được xem là thiên dường nghỉ dưỡng được nhiều du khách chọn. Đến Phú Quốc mùa hè này bạn sẽ thỏa sức tắm nắng thư giãn cả ngày trên bãi biển mà không sợ bị bất kỳ ai làm phiền.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Bên cạnh đó những món ăn tại Phú Quốc được chế biến đơn giản mà vô cùng tuyệt vời từ những con ghẹ, con mực, con nhum tươi căng với giá vô cùng rẻ. Nước mắm Phú Quốc, tiêu, rượu sim,… là những món quà lý tưởng bạn dành tặng người thân, bạn bè sau chuyến đi tuyệt vời này.

Hãy lựa chọn những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của sanvemaybay.vn đồng hành cùng bạn cho hành trình thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các Booker, bạn sẽ nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay đi Phú Quốc cùng nhiều hành trình khác với mức giá và lịch trình bay thích hợp.

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top