Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tham quan kiến trúc nhà thờ và tu viện

Từ tháng 9 đến tháng 12 Vietjet và JetStar đang đồng loạt tung ra vé máy bay đi Đà Lạt giá cực sốc chỉ 99k cho mỗi chặng đi. Nhân cơ hội này sao không sắp xếp thời gian săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ khám phá kiến trúc nhà thờ và tu viện ở Thành Phố sương mù này.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ chỉ 99k

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ chỉ 99k

Nhà thờ Con Gà

Là tên của nhà thờ Chánh tòa Đà Lạt, vì trên đỉnh tháp chuông có hình con gà lớn nên gọi là nhà thờ Con Gà. Hoàn thành vào năm 1942, đây là công trình kiến trúc cổ kính và tiêu biểu của thành phố Đà Lạt, dài 65m, rộng 15m, tháp chuông cao 47m. Kiến trúc mang đậm dấu ấn của Châu Âu thời trung cổ với 70 tấm kính màu gắn trên phần áp mái, làm thánh đường thêm huyền ảo.

Nhà thờ Con Gà

Nhà thờ Con Gà

Nhà thờ Domain De Maria

Tọa lạc trên ngọn đồi cách trung tâm thành phố Đà Lạt 1km. Nhà thờ có tượng Đức Mẹ đứng trên quả địa cầu rất tinh xảo cao 3m, nặng 1 tấn, là món quà của phu nhân Toàn quyền Đông Dương. Đây là nơi giúp đỡ trẻ em chậm phát triển, cô nhi, chữa bệnh cho người nghèo.

Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie

Chùa Linh Phước

Tọa lạc tại 120 Tự Phước, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 8km, xây dựng vào năm 1949, có lối kiến trúc Á Đông với cổng Tam Quan uy nghi. Trong sân thờ Phật Bà Quan Thế Âm, chính điện thờ Phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen cao 4,9m. Xung quanh là những bức phù điêu bằng sành sứ thuật lại lai lịch của Người. Trong khuông viên chùa còn có cây cảnh và vườn phong lan rất đẹp, một mình rồng dài 49m toàn thân được khảm bằng 12.000 mảnh vỏ chai các loại, một Đại hồng chung khổng lồ, cao 4,3m, rộng 2,2m và nặng 10 tấn.

Chùa Linh Phước(Chùa Ve Chai)

Chùa Linh Phước(Chùa Ve Chai)

Chùa Thiên Vương Cổ Sát

Do Hội quán Triều Châu xây vào năm 1958, có lối kiến trúc Trung Quốc. Trong chùa có các bức tượng quý được tạc bằng gỗ trầm do Hòa Thượng Thọ Dã thỉnh từ Hồng Kông về. Ngoài ra trên tường là những bức phù điêu kể lại sự tích Phật Thích Ca từ lúc xuất gia cho đến ngày nhập cõi niết bàn.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy săn vé máy bay giá rẻ cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất  . Với đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tấm vé giá rẻ này.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Vinh 290,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button