Vé máy bay khuyến mãi, cùng Minions bay Vietjet thôi!

Vé máy bay khuyến mãi, cùng Minions bay Vietjet thôi! Minions sẽ chính thức ra mắt khán giả, bạn không chỉ được thưởng thức những hành động vui nhộn của những sinh vật “vàng khè”, mà còn tham gia nhiều hoạt động thú vị cho hành khách bay cùng Vietjet cũng như khán giả xem phim tại tất cả các cụm rạp những giải thưởng vô cùng lớn.

Tàu bay Minons được chào đón gia nhập vào đội bay Vietjet sinh động nhất thế giới với: Tàu bay Planes, Tàu bay Mickey & Minnie, Tàu bay VISA, Tàu bay 9000 của Airbus, Tàu bay mang biểu tượng du lịch Việt Nam, Tàu bay Skyboss và nhiều tàu bay mang hình ảnh của của các doanh nghiệp, ngân hàng nổi tiếng.

ve-may-bay-khuyen-mai-cung-minions-vietjet-thoi-6

Minions đã tạo nên cơn sốt trong thời gian dài, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Vietjet là hãng hàng không thân thiện, chuyên chở nụ cười, dịch vụ chất lượng. Tàu bay Minion chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui và thoải mái cho hành khách và gia đình bay cùng Vietjet trong mùa hè sôi động ý nghĩa.

Được biết, hãng phim Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment cũng với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã hợp tác cùng nhau mang tiếng cười đi xa hơn. Theo đó, hiện nay Vietjet có rất nhiều chương trình khuyến mãi “gắn mác” Minions như:

Thứ nhất, “12h rồi, cùng Minions bay Vietjet thôi” với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

ve-may-bay-khuyen-mai-cung-minions-vietjet-thoi-1

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra vào lúc 12h đến 14h hằng ngày, tham gia chương trình bạn có cơ hội trở thành chủ nhân của vé máy bay giá rẻ 0 đồng cùng những hành trình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày, Vietjet sẽ mở ra từ 1 đến 2 chặng bay khuyến mãi. Truy cập Vietjet.net thường xuyên để có được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Thứ hai, xem Mininons miễn phí vé máy bay tháng 7

ve-may-bay-khuyen-mai-cung-minions-vietjet-thoi-4

Theo đó, từ 10/7/2015 đến ngày 30/7/2015 khi xem Minions tại cụm rạp CGV trên toàn quốc quý khách sẽ có cơ hội trúng thưởng vé máy bay khuyến mãi trong tháng 7. Xem thêm: Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7 để biết thông tin về chương trình khuyến mãi.

Thứ ba, “ Free Kiss”, “Free Hugs” và “Free Selfie” cùng Minions tại sân bay

ve-may-bay-khuyen-mai-cung-minions-vietjet-thoi-5

Khi tham gia chuyến bay của Vietjet trong mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội “Hôn miễn phí, ôm miễn phí và tự sướng miễn phí” cùng Minions và nhận những món quà xinh xắn nhất từ Kevin, Stuart và Bob dễ thương.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Rạch Giá 429,000 đặt ngay
Rạch Giá - Sài Gòn 429,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button