Vietjet nhận tiếp tàu bay theo hợp đồng với Airbus

 
 
 
 

Chiếc tàu bay A320 thứ hai trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay theo thỏa thuận được ký kết giữa Vietjet và Airbus đã cất cánh từ Hamburg (Đức) và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 7h50 sáng nay. Tàu bay này do tập đoàn tài chính GE Capital (Mỹ) tài trợ thuê mua và TP Bank (Việt Nam) cho vay thanh toán trước khi giao tàu.

vietjet-airlines-1

vietjet-airlines-2

Tàu bay thứ hai của Vietjet trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay với Airbus đã về đến Việt Nam lúc 7h50 sáng nay

Tàu bay mới mang số hiệu VN-A659, được sản xuất theo quy trình lắp ráp hiện đại hàng đầu thế giới của Airbus. Tàu bay sản xuất riêng cho Vietjet được trang bị ghế da cao cấp, thảm trải sàn và nội thất sang trọng. Đây là dòng máy bay một lối đi ăn khách nhất trên thế giới nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.

vietjet-airlines-3

vietjet-airlines-4

vietjet-airlines-5

Tàu bay mới được trang bị ghế da cao cấp, thảm trải sàn và nội thất sang trọng

Tàu bay mới về nâng số lượng máy bay của Vietjet lên 19 chiếc ngay trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán sẽ phục vụ cho các nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

vietjet-airlines-6

vietjet-airlines-7

Chào đón tàu bay mới & đoàn công tác về từ Hamburg (Đức)

Vietjet sở hữu đội tàu bay mới để chủ động về kế hoạch khai thác, tiết kiệm chi phí nhiên liệu từ đó giảm được giá vé nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho hành khách.

Nguồn từ Vietjet Air

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top