10 điểm du lịch tuyệt đẹp có thể bạn chưa biết

Mỗi năm, Liên Hợp Quốc phát hành một danh sách các điểm du lịch tuyệt đẹp nhất thế giới, được xác định bởi các chuyên gia hàng đầu trong kinh tế học, tâm lý học và y tế. Thậm chí nếu bạn không sống tại một trong những quốc gia này, bạn cũng có thể  đến tham quan một trong 10 điểm du lịch tuyệt đẹp có thể bạn chưa biết này.

Thụy Sĩ

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet

Thăm Lucerne vào cuối mùa đông, một lễ hội trước múa chay cực sống động với các buổi hòa nhạc, triển lãm đèn lồng, diễu hành và các hoạt động vui chơi khác.

Iceland

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-1

Nằm ở vùng cao nguyên của Iceland, Landmannalaugar nổi tiếng với những con đường mòn đi bộ dài tạo nên một khung cảnh cực đẹp.

Đan Mạch

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-2

Ngoài việc được nằm ở một trong những quốc gia hạnh phúc nhất, đây cũng là một trung tâm đô thị mà các sinh viên trẻ chọn là nơi để theo học. Sinh viên ở đây chiếm khoảng13 phần trăm dân số.

Na Uy

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-3

Việc tiếp cận bục đá Norway phải mất ít nhất hai giờ, nhưng khi bạn đến được đỉnh sẽ cảm nhận được giá trị của nó.

Canada

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-4

Các hẻm núi trên dòng sông trắng trong Công viên Quốc gia Nahanni tây bắc của Canada là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất bằng chèo thuyền.

Phần Lan

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-5

Vườn quốc gia Riisitunturi, nằm gần Posio, miền nam Phần Lan, trông giống như một khu rừng của người tuyết. Địa hình có thể khó khăn và đặc biệt là mùa đông khá khắc nghiệt.

Hà Lan

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-6

Phía nam của Trung tâm thành phố khá nhộn nhịp, Delft được biết đến với các con kênh rạch chạy qua rất nhiều các đường phố, và tòa nhà lịch sử xinh đẹp, như hội trường của thành phố.

Thụy Điển

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-7

Các địa phương ven biển của Marstrand được biết đến với Carlsten pháo đài của thế kỷ 17. Nó cũng là một điểm đến du thuyền nổi tiếng và có uy tín là nơi tổ chức các trận đấu Cup Thụy Điển, một sự kiện thu hút các thủy thủ từ khắp nơi trên thế giới.

New Zealand

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-8

Tongariro là công viên quốc gia lâu đời nhất ở New Zealand và các công viên quốc gia thứ tư được thành lập trên thế giới. Nơi đây cũng là một di sản thế giới và tự hào khi không những có một mà đến ba ngọn núi lửa đang hoạt động.

Australia

10-diem-du-lich-tuyet-dep-co-the-ban-chua-biet-9

Uluru, hoặc Ayers Rock, nằm trong lãnh thổ phía Bắc của trung tâm nước Úc và cũng là một di sản thế giới. Sự hình thành đá sa thạch xuất hiện để thay đổi màu sắc ở những thời điểm khác nhau trong ngày và năm – đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn, khi nó xuất hiện ánh sáng đỏ.

Bạn đang săn vé máy bay giá rẻ?

Đến với phòng vé Liên Việt, booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất. Để có hành trình ưng ý với giá tiết kiệm nhất. Nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Quy Nhơn - Sài Gòn 8,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Tam Kỳ - Sài Gòn 379,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Lạt 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button