Cần Thơ sẽ tổ chức “Ngày hội du lịch Chợ nổi Cái Răng”

 
 
 
 

Để hưởng ứng Ngày du lịch Việt Nam (9/7), chào mừng chợ nổi Cái Răng được Bộ VHTT&DL công nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ Tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cho biết: Ngày 8-9/7 Cần Thơ sẽ tổ chức “Ngày hội du lịch Chợ nổi Cái Răng”, tại đường Võ Tánh, quận Cái Răng và một số khu vực lân cận.

ve may bay can tho gia re

Vé máy bay Cần Thơ giá rẻ

Sự kiện sẽ có 11 hoạt động gồm: lễ khai mạc, giải đua Composite ĐBSCL, diễu hành ghe, tàu trên sông, triễn lãm ảnh, trưng bày, quảng bá du lịch, hội thi tạo hình trái cây, ẩm thực, liên hoan đờn ca tài tử…

Cảnh buôn bán tấp nập ở Chợ Nổi Cái Răng

Cảnh buôn bán tấp nập ở Chợ Nổi Cái Răng

Dự kiến “Ngày hội Du lịch Chợ nổi Cai Răng” sẽ tiếp tục được tổ chức thương niên hằng năm nhằm giữ gìn những bản săc văn hóa đặc trưng của người dân sông nước Tây Nam Bộ, tạo điểm nhấn để thu hút du khách đến Cần Thơ.

Bến Ninh Kiều Cần THơ

Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng, đã được Bộ VHTT&DL công nhận là một trong 7 danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia năm 2016. Chợ nổi Cái Răng, cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 6km, khu chợ đã hình thành và phát triển tự nhiên hàng trăm năm nay. Khu chợ đã phác họa rõ nét văn hóa giao thương sông nước miền Tây với hình thức mua bán hàng hóa, nông sản ngay trên mạn ghe xuồng neo đậu trên sông

Cầu đi bộ Cần Thơ

Cầu đi bộ Cần Thơ

Hiện tại đang có bán vé máy bay chặn Hà Nội – Cần Thơ của hãng hãng không Vietjet và Vietnam Airlines. Đây cũng chính là dịp để các bạn ở Hà thành có dịp du ngoại miền sông nước. Đã đến Cần Thơ sẵn dip check in cây cầu khóa tình yêu và Bến Ninh Kiều.  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt vé ngay.

Với hệ thống book vé hiện đại, nhân viên nhiệt tình và giao diện gần gũi với người dùng, chỉ cần vài cái click chuột hệ thống sẽ tự động báo giá và thời gian bay để các bạn lựa chọn.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Pleiku 40,000 đặt ngay
Pleiku - Đà Nẵng 40,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 199,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 199,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 257,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 257,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 299,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 299,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top