Chu du miền đất hứa với giá vé máy bay chỉ từ 550k

Đã là người Nghệ An là phải biết ba tích: Sông Lam – Núi Quyết – Đền thờ vua Quang Trung. Còn với khách du lịch, nếu chưa ghé ba địa điểm này xem như chưa đến xứ Nghệ.

Lật lại lịch sử hơn 220 năm trước, bấy giờ vua Quang Trung Nguyễn Huệ vốn cảm phục cốt cách anh hùng của người con xứ Nghệ, lại nhìn thấy rõ thế chiến lược của vùng đất Dũng Quyết, đã hạ chiếu xây dựng Phượng Hoàng Trung Đô. Nơi đây đã từng bước trở thành chứng tích hào hùng trong quá trình đấu tranh thống nhất đất nước.

Chu du miền đất hứa với giá vé máy bay chỉ từ 550k

Chu du miền đất hứa với giá vé máy bay chỉ từ 550k

Hơn 220 năm sau, đền thờ vua Quang Trung được dựng xây ngay trên chính mảnh đất linh thiêng Dũng Quyết mà người đã chọn lựa đóng đô năm nào. Đền thờ được xây dựng theo lối kiến trúc cổ, gần như phục chế hoàn toàn theo văn hoá thời Nguyễn với hạ điện, trung điện, thượng điện, tả vui, hữu vu, cồng tam quan, các đồ lễ tế khí… Đây chính là điểm sáng cho những người đam mê sử Việt và tìm nguồn tư liệu phục vụ cho nghiên cứu.

Cách 5km từ trung tâm thành phố Vinh, từ địa phận đền thờ, chúng ta có thể phóng tầm mắt ra xa và chiêm ngưỡng trọn vẹn tiềm năng phát triển của thành phố Vinh, khúc uốn khúc lượn của dòng sông Lam, vẻ hoang sơ của vùng núi Hồng Lam, vẻ đẹp tự nhiên của biển Cửa Lò, đảo Ngư, đảo Mắt, làng Tiên Điền, quê hương của các đại thi hào Nguyễn Du, chủ tịch Hồ Chí Minh,…

Biển Cửa Lò

Biển Cửa Lò

Với những người ưa khám phá, ưa trải nghiệm và đam mê lịch sử, tâm linh, đều khó có thể gạt mình khỏi ý nghĩ tìm về xứ Nghệ, lên núi Quyết và ghé thăm Phượng Hoàng Trung Đô cùng đền thờ vị vua anh dũng. Không còn vất vả leo bộ lên đỉnh núi cao. Đường nhựa trải dài, vé máy bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Vinh chỉ từ 550k đã sẵn sàng. Giờ thì hãy nhấc balo lên và khám phá miền đất hứa ngay đi nào.

Làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ

Để có thể nắm trong tay những tấm vé máy bay khuyến mãi, giá rẻ thì ngay bây giờ hãy truy cập ngay sanvemaybay.vn, chỉ cần vài cú lick chuột đơn giản, hệ thống sẽ liệt kê những khung giờ có giá vé tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến đi thích hợp. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi hotline 02871 065 065 tổng đài đặt vé máy bay, các booker chuyên nghiệp, những tay săn vé cừ khôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button