Cùng vé máy bay giá rẻ trở về với mảnh đất Quảng Ngãi

Vốn là miền đất của thời tiết khắc nghiệt, nhưng nơi đây vẩn xanh màu của những đồi núi, rừng cây, vẫn có màu vàng hòa quyện của đồng lúa với ánh chiều, vẫn những con sông tuổi thơ với đàn trâu nhởn nhơ, và vẫn là chốn đi về của nhưng con người xa quê nơi đây.

Cùng vé máy bay giá rẻ trở về với mảnh đất Quảng Ngãi

Cùng vé máy bay giá rẻ trở về với mảnh đất Quảng Ngãi

Sự kiên cường chống chọi với khó khăn, với dòng đời đã làm nên tính cánh thăng trầm của con người nơi đây, nụ cười có thể ít đi, niềm vui có thể nhỏ lại nhưng không vì thế mà mất đi sự ấm áp, nghĩa tình và lòng hiếu khách. Quãng Ngãi còn được coi là mảnh đất của địa linh nhân kiệt gắn với nhiều cái tên lịch sử nổi tiếng, chính vì thế nơi đây còn tồn tại nhiều di tích của quá khứ mà du khách có thể đến và tìm hiểu nhiều điều mới lạ.

Cách di chuyển đến Quãng Ngãi.

Để di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa điểm du lịch tại Quảng Ngãi, có nhiều phương tiện để các bạn lựa chọn, nhưng nếu như muốn dành thời gian để tham quan nhiều địa điểm thú vị hơn trong chuyến hành trình thì hãy chọn di chuyển máy bay một phương tiện di chuyển nhanh nhất hiện nay, các bạn xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Chu Lai rồi di chuyển bằng xe bus đến Quảng Ngãi để đến các điểm du lịch.

Vé máy bay đi Chu Lai giá chỉ từ 199k

Vé máy bay đi Chu Lai giá chỉ từ 199k

Thành cổ Châu Sa

Châu Sa hay thành Hời là tên một thành do người Chăm tạo dựng, tọa lạc tại khu vực hạ lưu, tả ngạn sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, niên đại của thành được xác định vào khoảng cuối thế kỷ IX đầu thế kỷ X .

Trên khắp cõi Việt Nam, đây là thành đất duy nhất mà người Chăm còn để lại với những dấu tích cho phép nhận diện khá rõ vị trí, quy mô, bố cục cũng như vai trò của tòa thành đối với vùng đất có thể là một tiểu quốc của họ, nay thuộc địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Di Tích Kiến Trúc Thành Cổ Châu Sa

Di Tích Kiến Trúc Thành Cổ Châu Sa

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, từ nửa cuối thế kỷ 15, nơi này đã thuộc về triều đình phong kiến Đại Việt ở phía bắc và được dùng làm thủ phủ của các cơ quan cai quản đạo Thừa tuyên Quảng Nam, trong đó có phủ Tư Nghĩa, nay là vùng đất tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây chính là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua dành cho những ai đam mê khám phá lịch sử.

Quần thể di tích Đặng Thùy Trâm

Khu di tích Đặng Thùy Trâm nằm trên địa bàn huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, nơi đã lưu lại những dấu tích anh hùng của Liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, đại diện cho lòng yêu nước, sức sống mãnh liệt của người dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Quần thể di tích Đặng Thùy Trâm

Quần thể di tích Đặng Thùy Trâm

Sau 3 tháng hành quân, đây là nơi chị được phân công về phụ trách, một bệnh viện dân y chủ yếu điều trị cho các thương bệnh binh. Khu di tích Đặng Thùy Trâm bao gồm các hạng mục chính: Bệnh xá Đặng Thuỳ Trâm , Trạm phẫu thuật tiền phương , Khu vực hồ Liệt Sơn, Bệnh xá Đức Phổ.

Đây trở thành nơi du khách trong và ngoài nước tham quan, dâng hương trước tượng đài nữ anh hùng liệt sĩ Đặng Thùy Trâm. Khách còn có thể tham gia chèo thuyền hồ đập Liệt Sơn, leo núi dã ngoại hành trình “Theo dòng nhật ký Đặng Thùy Trâm”..

Thiên Ấn niêm hà

Thiên Ấn là tên một ngọn núi nằm ở tả ngạn sông Trà Khúc, về phía hạ lưu, cách thành phố Quảng Ngãi 3,5km. Vào mùa nước đầy, nhìn từ phía bờ bắc, dòng nước sông Trà Khúc chảy theo hướng tây nam – đông bắc, như dồn vào chân núi; rồi lại từ chân núi, theo hướng tây bắc – đông nam, đổ về cửa Đại.

Núi Thiên Ấn Quảng Ngãi

Núi Thiên Ấn Quảng Ngãi

Giữa một thiên nhiên thoáng đãng, ngọn núi như chiếc ấn của trời cao niêm xuống dòng sông xanh, nên người xưa gọi là Thiên Ấn niêm hà. Đỉnh núi Thiên Ấn bằng phẳng, tạo thế nhìn phóng khoáng, bao quát một vùng không gian rộng lớn với những ruộng đồng, đồi núi, làng mạc, sông nước, hợp thành một bức tranh phong cảnh hữu tình.

Ẩn hiện dưới bóng cây cổ thụ là ngôi chùa cổ Thiên Ấn có từ TK XVII. Nơi đây rất thích hợp dành cho những ai muốn dành thời gian để lòng mình tĩnh lặng, thanh tẩy tâm hồn, suy ngẫm nhiều điều về cuộc đời và lẽ đạo.

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ

Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, nhưng để săn được tấm vé rẻ nhất thì ngay bay giờ hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài đặt vé thông qua hotline 02871 065 065 – 0903 413 254 để không bỏ lỡ bất kì cơ hội quý giá nào nhé.

Ngoài ra, việc theo dõi thường xuyên trang web sanvemaybay.vn của hệ thống vé máy bay giá rẻ là tiền đề cho những kế hoạch đi xa trong tương lai của bạn, chỉ 5 phút mỗi ngày truy cập bạn đã có thể nắm rõ tất cả các thông tin về các đợt khuyến mãi cực sốc cũng như lịch trình bay phù hợp với giá vé phải chăng.

Nên săn từng chiều một thay vì một lúc săn vé máy bay khứ hồi luôn. Nếu bạn săn cả 2 chiều cùng lúc nếu bạn bị book 1 chiều thì vé đã cũng không săn được nữa. Bạn cứ book từng chiều một thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Việc chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình cao sẽ giúp bạn truy cập nhanh hơn đối thủ của mình và giúp bạn có lợi thế hơn.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button